Đăng Nhập / Đăng Ký
Đất trồng xương rồng sen đá Namix gói 5dm3 (Lít)
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Namix

Đất trồng xương rồng sen đá Namix gói 5dm3 (Lít)

50.000 ₫
55.000 ₫
-9%
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Đất trồng xương rồng sen đá Namix (Succulents Potting Mix)

Đất trồng Xương rồng Sen đá Namix chuyên trồng cây mọng nước như: Xương rồng, sen đá, cây trường sinh, nha đam… lúc này bạn có thể sử dụng ngay mà không cần pha trộn thêm.

  • Đất trồng cây mọng nước Namix với công thức Namix Potting Mix giúp bạn trồng các loại cây mọng nước dễ dàng hơn. Được sản xuất để chuyên trồng xương rồng, sen đá, và các loại cây mọng nước khác như trường sinh, nha đam…
  • Tạo điều kiện tối ưu cho cây mọng nước : Mùn dừa, trấu nguyên cánh, phân Compost được xử lý qua nhiều tháng và phối trộn cùng các giá thể đá khoáng. Giúp đất thoát nước tốt, giảm các bệnh thối thân, thối rễ.
  • Sự kết hợp giữa các loại giá thể đá Vermiculite, Perlite, Pumice, đá Sỏi làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, ẩm nhưng không ướt. Giúp bộ rể xương rồng, sen đá phát triển mạnh, cây mau ra hoa.
  • Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài tới 4 tháng, với công thức đầy đủ các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây mọng nước. Giúp cây khoẻ mạnh và lên màu chuẩn hơn.

Đất trồng xương rồng, sen đá Namix sản phẩm chuyên trồng cây mọng nước

Đất trồng xương rồng sen đá Namix

Sản phẩm Đất trồng Xương rồng Sen đá Namix được nghiên cứu phát triển nhằm mục đích tạo điều kiện tối ưu cho các loại cây mọng nước phát triển như: Xương rồng, sen đá, trường sinh, nha đam, cây móng rồng, phỉ thúy (cây ngọc bích)…

Đất trồng cây mọng nước Namix chuyên trồng xương rồng, sen đá

Đất trồng xương rồng sen đá Namix

Trồng các loại cây mọng nước khác như: cây trường sinh, nha đam, cây móng rồng….

Đất trồng xương rồng sen đá Namix
Đất trồng xương rồng sen đá Namix, được sử dụng để trồng sen đá móng rồng.

Điểm khác biệt của đất trồng xương rồng sen đá Namix

đất trồng cây mọng nước

Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rể xương rồng sen đá phát triển mạnh

Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng loại cây, các nguyên liệu hữu cơ (xử lý qua nhiều tháng). Phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.

Công nghệ NAMIX – FOOD cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho xương rồng sen đá

Namix nghiên cứu và lựa chọn bộ công thức dinh dưỡng NAMIX – FOOD phù hợp cho từng nhóm cây. Sản phẩm đất trồng xương rồng sen đá Namix được sử dụng Phân chậm tan cung cấp dinh dưỡng lâu dài, với công thức đầy đủ các nguyên tố đa lượng và vi lượng dành riêng cho cây mọng nước. Giúp cây khoẻ mạnh, mau ra hoa và lên màu chuẩn hơn.

Phân chậm tan cho cương rồng sen đá
Đất trồng xương rồng sen đá namix cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp cây ra hoa nhanh hơn màu chuẩn hơn.
 

Hướng dẫn sử dụng Đất trồng xương rồng và sen đá Namix

Đất sạch trồng xương rồng sen đá Namix chuyên trồng cây mọng nước nên bạn có thể sử dụng ngay để trồng xương rồng, sen đá mà không cần pha trộn thêm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng tạo nên một vườn cây mọng nước thật tươi đẹp và thú vị.

Cách trồng xương rồng sen đá bằng đất namix

Một số mẹo nhỏ để Trồng cây mọng nước dễ dàng hơn khi sử dụng Đất trồng xương rồng sen đá Namix

  1. Xương rồng, sen đá khi mới trồng nên đặt nơi có bóng râm từ 4-5 ngày để cây thích nghi. Sau đó đặt cây ở nơi có đủ ánh sáng,  mỗi ngày cây cần ánh sáng từ 4-6 giờ.Đá vermiuclite Namix
  2. Bắt đầu tưới nước khi đất đã khô hẵn, tưới vừa đủ để cho nước ngấm tới rể cây. Cây để ngoài trời cần tưới thường xuyên hơn cây trong nhà. (thông thường khoảng 1-2 lần/tuần)
  3. Sau mỗi đợt trồng bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ nhưng cần xử lý triệt để các mần bệnh. Loại bỏ rể, thân cây và trộn với Đất trồng Xương rồng Sen đá Namix mới cùng với phân bón.
  4. Có thể rãi trên bề mặt chậu một lớp phủ như đá Pumice, đá Perlite, đá sỏi. Để hạn chế nước đọng lại trên bề mặt gần gốc khi tưới và trang trí cho chậu xương rồng sen đá của bạn thẩm mỹ hơn.

Thành phần đất trồng xương rồng sen đá Namix rất tơi xốp thoáng khí

Đất trồng cây mọng nước Namix gồm các thành phần tơi xốp, thoáng khí: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây, các loại giá thể đá Perlite, Vermiculite, Pumice, đá sỏi, phân chậm tan…

thành phần đất trồng xương rồng sen đá namix
Bạn sử dụng ngay đất trồng xương rồng namix để trồng cây và có thể rãi trên bề mặt hạt sét nung, hoặc đá sỏi, perlite, pumice tuỳ vào sự sẵn có.

Đất trồng xương rồng sen đá và các sản phẩm khác của Namix đang được phân phối khắp cả nước.

Đất trồng xương rồng sen đá Namix được thiết kế với bao bì hiện đại, chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm còn nguyên chất lượng cho đến khi đưa tới tận tay người sử dụng qua mạng lưới đại lý của Namix trên toàn quốc.

Đất trồng và giá thể namix

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....