Đăng Nhập / Đăng Ký
Dầu Ăn Kankoo Ôliu Nhập Khẩu Úc Chai 1L
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: KANKOO

Dầu Ăn Kankoo Ôliu Nhập Khẩu Úc Chai 1L

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuKANKOO
Xuất xứ thương hiệuÚc
Dung tích1L
Hạn sử dụng18 Tháng
Hướng dẫn bảo quản

Thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Đặc biệt tốt cho Chiên, Xào, Rán:
Kankoo là dầu ăn Olive hạt cải đặc biệt tốt cho chiên, xào, rán đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dầu Kankoo có khả năng chịu nhiệt và không bị biến đổi chất, rất an toàn dùng để nấu ăn ở nhiệt độ cao.

Xuất xứÚc
Quy cách đóng gói

Bao gồm 1 chai dầu ăn

Thành phần

Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ:
Dầu Olive hạt cải Kankoo chứa nhiều vitamin E, vitamin K, Omega 3, Omega 6…và có hàm lượng chất chống ôxy hóa cao. Các thành phần chất có trong dầu Olive có hoạt tính sinh học, và một trong số chúng có thể giúp chống lại một số căn bệnh nghiêm trọng. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người bị tim mạch, cao huyết áp, người ăn chay…

SKU1086192231797

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dầu ăn - Dầu Olive hạt cải dùng chuyên cho chiên xào nhãn hiệu Kankoo
Nhập khẩu nguyên chai từ Australia
Dầu ăn - Dầu Olive hạt cải dùng cho chiên xào chỉ mới ghi nhận từ nhãn hàng KANKOO đến từ Nước Úc. Với công thức pha trộn đặc biệt, dầu olive vốn rất đắt đỏ, ít khi được dùng trong bếp ăn thông thường, nay đã có thể dùng trong chiên xào hàng ngày thay thế cho các dầu ăn phổ thông khác mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. Trong dầu ăn Olive hạt cải chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Omega3, Omega9 ...có tác dụng cụ thể như sau:
Chứa chất béo thông minh ...
Giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh Alzheimer...
Giúp điều trị bệnh viêm tụy cấp tính...
Bảo vệ gan ...
Ngăn ngừa bệnh viêm loét đại tràng...
Có lợi cho mắt, da và hệ miễn dịch...
Ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Bạn có biết

- Dầu Olive là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa đơn. Điều đáng ngạc nhiên là thành phần axit béo trong dầu ô liu tương tự như trong sữa mẹ.
- Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến cáo người trưởng thành nên tiêu thụ 25ml dầu Olive mỗi ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
- 5kg quả Olive mới cho ra 1 lít dầu. Cây Olive thường có tuổi thọ trung bình khoảng 200 năm.
- Olive và hạt cải là 2 nguyên liệu nổi tiếng nhất ở Úc nhờ thổ nhưỡng. Thông thường người Úc chỉ khai thác quả Olive để làm dầu ăn từ những cây Olive có tuổi đời từ 15 năm trở lên.
- Dầu Olive đã được biết đến và sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Nó còn được gọi là “Chất lỏng Vàng”. Dầu Olive không chỉ là một loại thực phẩm, mà hơn thế nữa, đối với người dân vùng Địa Trung Hải, nó còn là dược phẩm, là phép màu, là suối nguồn vô tận của sức khỏe và thịnh vượng.

KANKOO - Dầu Olive hạt cải dùng cho chiên xào đầu tiên tại Việt Nam

1. Đặc biệt tốt cho Chiên, Xào, Rán:
Kankoo là dầu ăn Olive hạt cải đặc biệt tốt cho chiên, xào, rán đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dầu Kankoo có khả năng chịu nhiệt và không bị biến đổi chất, rất an toàn dùng để nấu ăn ở nhiệt độ cao.
2. Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ:
Dầu Olive hạt cải Kankoo chứa nhiều vitamin E, vitamin K, Omega 3, Omega 6…và có hàm lượng chất chống ôxy hóa cao. Các thành phần chất có trong dầu Olive có hoạt tính sinh học, và một trong số chúng có thể giúp chống lại một số căn bệnh nghiêm trọng. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người bị tim mạch, cao huyết áp, người ăn chay…
3. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Australia với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn, chất lượng theo quy định của nước sở tại với nguyên tắc 3 KHÔNG:
+ KHÔNG gây biến đổi gen
+ KHÔNG chứa Cholesterol
+ KHÔNG phát sinh độc tố khi đun nấu

- Xuất xứ: Úc
- Date :2021 (18 tháng kể từ ngày sx in trên chai)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...