Đăng Nhập / Đăng Ký
Đầu chuyển Micro Usb OTG cho máy tính bảng và smartphone

Đầu chuyển Micro Usb OTG cho máy tính bảng và smartphone

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU1032494913848

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm không thể thiếu dành cho máy tính bảng và smart phone
Đặc biệt hữu dụng cho các máy thiết kế nguyên khối không thẻ nhớ có thể mở rộng thêm bộ nhớ ngoài
Kết nối máy tính bảng / smart phone với các thiết bị khác dùng

Đầu chuyển Micro USB OTG là sản phẩm không thể thiếu dành cho máy tính bảng và smart phone

• Sản phẩm này đặc biệt hữu dụng cho các dòng máy thiết kế nguyên khối không thẻ nhớ có thể mở rộng thêm bộ nhớ ngoài dễ dàng thông qua USB flash drive, đầu đọc thẻ nhớ hay ổ cứng ngoài.

Ví dụ smart phone của bạn là Xiao mii MI4 16GB. Nếu bạn quay video hay chụp ảnh nhiều thì bộ nhớ trong của máy sẽ rất nhanh đầy. Bạn sẽ phải dời những dữ liệu dung lượng lớn sang thiết bị lưu trữ khác như ổ cứng máy tính, ổ cứng di động hay USB. Có bạn cho rằng chỉ cần upload lên "đám mây" là xong, cần thì load về luôn cho nhanh. Thế nhưng thưa các bạn, đừng quá tin vào "đám mây" vì lý thuyết thì ở trên mây và chúng ta đang ở dưới đất thôi. Không phải ở mọi nơi và mọi lúc, kết nối WIFI, 3G,4G đều ở trạng thái lý tưởng, để cho những dữ liệu của ta đang gửi "trên mây" có thể "cần là có, mó là thấy". Bạn chắc chắn sẽ có lúc rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi dữ liệu của mình không thể load về.

                                                                                                             Thường thì bạn phải kết nối máy tính bảng / smart phone với máy tính để dời dữ liệu của mình sang ổ cứng máy tính, ổ cứng gắn ngoài hay ổ USB flash. Giờ đây, nếu dung thiết bị OTG, bạn có thể kết nối trực tiếp điện thoại với ổ USB flash, thậm chí cả ổ cứng di động rồi trao đổi dữ liệu với nó, rất tiện lợi nhanh chóng mà không cần có máy tính.

Lưu ý: là nếu bạn muốn kết nối với ổ cứng di động, có thể chỉ dùng với loại ổ cứng có nguồn cấp điện riêng, cáp USB kết nối với máy tính bảng / smart phone chỉ để truyền dữ liệu. Nguyên nhân: dòng điện của cổng USB từ các thiết bị máy tính bảng / smart phone có điện áp đủ 5V nhưng không đủ cường độ cần thiết để cung cấp cho các loại ổ cứng. Những loại ổ cứng di động thông thường chỉ có 1 cáp duy nhất cho cả dữ liệu và điện năng sẽ không kết nối được với máy tính bảng / smart phone.

• Ngoài ra bạn còn có thể kết nối máy tính bảng / smart phone với các thiết bị khác dùng cổng USB (keyboard, mouse, thiết bị lưu trữ khác, tay cầm chơi game chuyên dụng...)• Thiết bị chuyển đổi này hỗ trợ kết nối USB 2.0 và USB 3.0 (thiết bị dùng giao tiếp USB 3.0 cắm vào vẫn nhận nhưng chỉ đạt tốc độ như USB 2.0)
• Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, siêu bền cho tín hiệu truyền tải tốt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...