TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
    Đăng nhập
    Tài khoản
    Bạn muốn giao hàng tới đâu?
    Sản phẩm
    bạn đã xem

    Bạn chưa xem sản phẩm nào.
    Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

    Đậu lăng đỏ hữu cơ Sottolestelle 500g Organic Red Lentils
    Thương hiệu: Sottolestelle

    Đậu lăng đỏ hữu cơ Sottolestelle 500g Organic Red Lentils

    Số Lượng

    Cam kết chính hiệu bởi
    Hoàn tiền
    111%
    nếu giả
    Mở hộp
    kiểm tra
    nhận hàng

    Thông tin chi tiết

    Thương hiệuSottolestelle
    Xuất xứ thương hiệuÝ
    Xuất xứÝ
    Quy cách đóng gói

    500g

    SKU9426166157753
    Dung tích500g
    Thành phần

    100% đậu lăng đỏ hữu cơ

    Hạn sử dụng28/10/2021
    Hướng dẫn sử dụng

    Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu ( hoặc ngâm qua đêm )

    Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm vói các món ăn khác.

    Hướng dẫn bảo quản

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

    Đậy kín sau khi sử dụng

    Trọng lượng500g

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Đậu lăng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và hàm lượng carbohydrat phức thấp, thời gian bảo quản lâu. Dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, nấu chè và dùng cho nhiều món ăn khác.

    Đậu lăng là một trong những loại đậu được đề cao về giá trị dinh dưỡng với nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khỏe con người. Không những có khắc phục được một số loại bệnh, thực phẩm dinh dưỡng này còn bảo vệ cơ thể chống khỏi sự xâm nhập của các virut và yếu tố gây bệnh từ bên ngoài lẫn bên trong.

    - Đậu lăng cung cấp nhiều loại vitamin cũng như khoáng chất có lợi đối với sức khỏe như : sắt, đồng, kẽm, magie, protein, chất xơ…

    - Khoáng chất magne và folate có trong đậu lăng hỗ trợ quá trình trao đổi oxy cho cơ thể, ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và các loại bệnh liên quan đến tim mạch.

    - Nấu nhanh chín hơn đậu lăng xanh, hạt đậu khi chín mềm hơn, tạo độ bột nghiền nhuyễn hơn.

    - Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đó

    - Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt : 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein.

    - Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin : sắt, magnesium, can

    - Giàu chất xơ : hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấ

    - Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong

    - Đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho người thiếu sắt, bởi trong thành phần của đậu lăng chứa sắt giúp bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đối với độ tuổi dậy thì và phụ nữ đang mang thai.

    - Cung cấp nguồn protein dồi dào, có thể thay thế bữa cơm hằng ngày mà không lo bị tích tụ chất béo gây mỡ thừa, là sản phẩm hoàn toàn hợp lý cho người đang giảm cân.

    - Chất xơ hòa tan có trong đậu lăng thúc đẩy hệ tiêu hóa và đường ruột hoạt động ổn định, ngăn ngừa táo bón và một số vấn đề khác như : viêm túi thừa, túi thừa đại tràng…

    - Giảm lượng cholesterol xấu trong máu, là thực phẩm có lợi đối với các bệnh nhân đang mắc tiểu đường, hạ huyết áp và tim mạch.

    - Đây cũng là một thực phẩm cực kì có lợi cho thai nhi từ trong bụng mẹ, bởi nó có chứa axit folic – một loại axit ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

    Khoảng 26% lượng calorie trong đậu lăng bắt nguồn từ các protein, vì vậy đậu lăng là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Bạn có thể ăn đậu lăng thay cho cơm mà không lo sợ tích tụ chất béo. Một chén đậu lăng nấu chín có khoảng 230 calorie, nó sẽ giúp bạn no lâu và khống chế cơn đói. Nhờ vậy,  của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả hơn.

    Thúc đẩy tiêu hóa

    Chất xơ hòa tan trong đậu lăng có thể  và một số vấn đề tiêu hóa khác như túi thừa đại tràng, viên túi thừa và hội chứng ruột kích thích.

     

     Thông thường, đậu lăng thường được dùng để chế biến thực phẩm cùng với các món ăn khác. Bạn lưu ý, hãy rửa thật sạch đậu lăng trước khi chế biến để an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

    - Ngâm đậu lăng trong nước qua đêm trước khi sử dụng để chế biến.

    - Bạn có thể sử dụng đậu để hầm và nấu canh, nấu các món chè mát tráng miệng hoặc làm một số món ăn hấp dẫn như cà ri hay súp đậu chẳng hạn.

    - Bảo quản đậu ở nơi khô ráo, thoáng mát.

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...