Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto 200g Nhật Bản
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Ajinomoto

Dầu Olive nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto 200g Nhật Bản

Đã bán 1
88.000 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAjinomoto
Kích thước

10x5x5

Xuất xứNhật Bản

Mô Tả Sản Phẩm

Giữ ẩm cho da, tốt cho da bị khô, trị ngứa ngoài da. Nguồn Vitamin dồi dào có tác dụng làm đẹp: Dầu Olive chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sáng đẹp và mịn màng. Giảm triệu chứng viêm: Nhờ vào thành phần acid oleic nên dầu oliu có tác dụng chống viêm loét, giảm được các triệu chứng viêm nhiễm và hạn chế mức độ của hen suyễn. Dầu O-liu giúp nhuận tràng tốt, chống táo bón Phát triển trí não Tạo cảm giác ngon miệng Tăng cường hấp thu

DẦU OLIVE AJINOMOTO NGUYÊN CHẤT (Olive Oil Extra Virgin)

Dầu Olive Extra Virgin Ajinomoto 200g Nhật BảnDầu Olive Aginomoto nguyên chất là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho bé và đặc biệt là có tác dụng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. 

XUẤT XỨ: Nhật Bản nhãn hiệu AJINOMOTO

THÀNH PHẦN:

- 100% dầu oliu Extra Virgen (Extra Virgen): Là dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên.

- Thành phần dinh dưỡng:  14g dầu năng lượng, 126kcal lipid, 14g, protein, cacbon hydrat, natri: 0g, axit oleic:10g.

- Dầu oliu chứa axit linoleicvà linolenic, là loại axit béo cũng được chứa trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển trí não và tăng trưởng xương của em bé.

- Dầu oliu có chứa vitamin A, C, D, E, K – vitamin B+, và rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư.

- Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy.

- Dầu oliu chứa lượng calo cao thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi.

 

Dầu Olive Extra Virgin Ajinomoto 200g Nhật Bản

 

CÔNG DỤNG:

 Đối với người lớn:

- Giữ ẩm cho da, tốt cho da bị khô, trị ngứa ngoài da.

- Nguồn Vitamin dồi dào có tác dụng làm đẹp: Dầu Olive chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sáng đẹp và mịn màng.

Giảm triệu chứng viêm: Nhờ vào thành phần acid oleic nên dầu oliu có tác dụng chống viêm loét, giảm được các triệu chứng viêm nhiễm và hạn chế mức độ của hen suyễn.

- Dầu O-liu giúp nhuận tràng tốt, chống táo bón.

 Đối với trẻ em:

Phát triển trí não: Trong 100g dầu olive chứa 73g chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, 105g omega-3 và 21g omega-6, 14mg Vitamin E. Omega-3 là thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển trí não giúp bé thông minh và tăng cường thị lực.

- Tạo cảm giác ngon miệng: dầu olive đặc tính thơm, không ngậy, không phá vỡ hương vị của thực phẩm sẽ tránh được cảm giác khó ăn này và giúp trẻ thấy thức ăn ngon hơn, dễ ăn hơn.

Tăng cường hấp thu: Các acid oleic có trong dầu olive (cũng hiện diện trong sữa mẹ) hỗ trợ tăng trưởng bộ não của bé. Đồng thời acid oleic tăng cường trao đổi chất nên có tác dụng với việc phát triển của trẻ.

- Nếu trẻ bị viêm họng, thêm chút dầu olive vào thức ăn cũng sẽ làm giảm được triệu chứng sưng viêm. 

CÁCH SỬ DỤNG: 

– Dầu Olive là gia vị ăn dặm dùng chế biến món ăn rất tốt cho trẻ em. Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu.

– Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp.

– Trộn với rau làm salad. Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé.

– Nếu đã nêm dầu oliu thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột.

– Nên nêm dầu oliu sau khi đã nấu chín vì dầu dễ bị mất chất do nhiệt.

 HẠN SỬ DỤNG:

Nên sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp. 

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....