Đăng Nhập / Đăng Ký
[Dây chính hãng PROKENNEX] dây Rainbow Pro chính hãng shop CABASPORTS - DÂY RB PRO
Thương hiệu: PROKENNEX

[Dây chính hãng PROKENNEX] dây Rainbow Pro chính hãng shop CABASPORTS - DÂY RB PRO

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPROKENNEX
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
SKU3572867259411

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BẠN CÓ THỂ KHÔNG ĐÁNH HAY NHẤT, NHƯNG VÀO SÂN LÀ AI CŨNG CHÚ Ý ĐẾN BẠN!
Rất nhiều lần mọi người hỏi tôi rằng tôi dùng dây cước gì vậy? Tôi cắt dây ra rồi nối lại từng sợi ah? Sao dây của tôi nhiều màu vậy?
Tôi chỉ mỉm cười và trả lời nhẹ nhàng rằng tôi dùng dây Rainbow Pro của Pro Kennex. Họ lắc đầu nói thầm rằng dây này lạ quá, họ đánh các dòng dây hiện tại quen rồi, dây mới này chắc đánh không ngon đâu. Tôi lại mỉm cười đưa vợt cho họ rồi mời họ đánh thử…………
Kết quả là sau khi đánh xong, họ hỏi tôi đan lưới ở đâu và muốn lần sau khi đứt lưới muốn đan đánh thử vì đại khái là nhìn màu sắc tưởng đánh không ngon ai dè đánh lại thấy ngon không tưởng. Kể từ đó rất nhiều người chơi trên các vùng miền, tỉnh thành ở Việt Nam đã sử dụng dây Rainbow Pro đồng hành trong thi đấu và tập luyện.
Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.
Với đường kính 0,66mm, dây Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Pro Kennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.
Với hàng tá màu ví dự phối 7 màu như cầu vồng, hoặc phối hai màu như trắng đỏ, trắng hồng, hồng vàng, đen xanh, vàng xanh dương, và có cả 1 màu người chơi sẽ dễ dàng chọn được dây có màu hợp tông với vợt của mình nhất.
Đánh vừa ngon, màu sắc lại tươi sáng mà giá tiền chỉ 110k thì quả là chất các bạn nhỉ!!! Rainbow Pro sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện cá tính của mình.

Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây cước đan vợt  vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.

Với đường kính 0,66mm, dây cước đan vợt  Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Pro Kennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

thông số  dây Rainbow

Đường Kính:  0.66mm

Chiều Dài: 10m

Kiểm Soát: 4.8/5

Tấn Công: 4.7/5

Độ Bền: 4.3/5

Âm Thanh: 4.6/5

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...