Đăng Nhập / Đăng Ký
Đế Chống Rung, Chống Xê Dịch Và Bảo Vệ Tuổi Thọ Máy Giặt - Giao Màu Ngẫu Nhiên

Đế Chống Rung, Chống Xê Dịch Và Bảo Vệ Tuổi Thọ Máy Giặt - Giao Màu Ngẫu Nhiên

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước7*4cm
Xuất xứTrung Quốc
SKU4317389242958

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế kẹp sàn được cải tiến-Thiết kế nâng cao của chúng tôi cho phép máy giặt của bạn hoặc Máy sấy để giữ ổn định trên bất kỳ loại sàn nào mà không cần chất kết dính Nhờ có mẫu tay cầm siêu nhỏ ở mặt dưới của mỗi miếng đệm.
Chống rung đặc biệt-Bộ 4 miếng đệm này giúp giảm đáng kể quá trình truyền Của rung động từ máy giặt/máy sấy của bạn đến sàn nhà.
Giúp loại bỏ vòng đệm khi đi bộ/trượt-sức mạnh của miếng đệm Mô hình micro-grip giúp loại bỏ hoàn toàn chuyển động sàn của máy giặt hoặc máy sấy.
Vật liệu cao cấp-Miếng đệm nặng của chúng tôi được chế tạo từ sự pha trộn của Cao su máy đo độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài và hiệu suất cao Đệm.
Giảm tiếng ồn cho máy giặt và máy sấy lớn-Thiết kế giảm chấn rung Giảm các xu hướng chói tai của máy giặt hoặc máy sấy không ổn định.

- Thiết kế kẹp sàn được cải tiến-Thiết kế nâng cao của chúng tôi cho phép máy giặt của bạn hoặc Máy sấy để giữ ổn định trên bất kỳ loại sàn nào mà không cần chất kết dính Nhờ có mẫu tay cầm siêu nhỏ ở mặt dưới của mỗi miếng đệm.

- Chống rung đặc biệt-Bộ 4 miếng đệm này giúp giảm đáng kể quá trình truyền Của rung động từ máy giặt/máy sấy của bạn đến sàn nhà.

- Giúp loại bỏ vòng đệm khi đi bộ/trượt-sức mạnh của miếng đệm Mô hình micro-grip giúp loại bỏ hoàn toàn chuyển động sàn của máy giặt hoặc máy sấy.

- Vật liệu cao cấp-Miếng đệm nặng của chúng tôi được chế tạo từ sự pha trộn của Cao su máy đo độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài và hiệu suất cao Đệm.

- Giảm tiếng ồn cho máy giặt và máy sấy lớn-Thiết kế giảm chấn rung Giảm các xu hướng chói tai của máy giặt hoặc máy sấy không ổn định.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...