tiki
Đề Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 7
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Đề Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 7

Đã bán 1
68.000 ₫
80.000 ₫
-15%
asaThưởng 0,34 ASA (≈ 76đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
2 nhà bán khác
Giá từ 68.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty CP Sách Và CN Giáo Dục Việt Nam
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (CTGDPT 2018) được xây dựng theo mô hình phát triển năng lực hướng đến hình thành và phát triển những phẩm chất và năng lực của học sinh thông qua những kiến thức cơ bản, thiết thực, hiện đại và các phương pháp tích cực hóa hoạt động của người học. Hoạt động giáo dục không phải để truyền thụ kiến thức mà nhằm giúp học sinh hoàn thành các công việc, giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống nhờ vận dụng hiệu quả và sáng tạo những kiến thức đã học. Quan điểm này được thể hiện nhất quán ở nội dung, phương pháp và đánh giá kết quả giáo dục.

Đối với hoạt động đánh giá, CTGDPT 2018 xác định mục tiêu đánh giá kết quả giáo dục là cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, có giá trị về mức độ đáp ứng yêu cầu cần đạt của chương trình và sự tiến bộ của học sinh để hướng dẫn hoạt động học tập, điều chỉnh các hoạt động dạy học, quản lí và phát triển chương trình, bảo đảm sự tiến bộ của từng học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục. Từ phương thức đến nội dung hình thức công bố kết quả đánh giá sẽ có những cải tiến nhằm bảo đảm độ tin cậy, khách quan, phù hợp với từng lứa tuổi, từng cấp học, không gây áp lực lên học sinh, hạn chế tốn kém cho ngân sách nhà nước, gia đình học sinh và xã hội. Các quan điểm này đã được cụ thể hóa trong Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT Quy định về đánh giá học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông ngày 20 tháng 7 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trên tinh thần này. Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao Công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Đề kiểm tra đánh giá năng lực theo các môn học của Chương trình lớp 7.

Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1. Ôn tập theo chủ đề môn học. Phần này hệ thống kiến thức quan trọng cần lưu ý của mỗi chủ đề đồng thời cung cấp hệ thống câu hỏi bài tập trắc nghiệm và tự luận đảm bảo bốn mức độ nhận thức của học sinh: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, trong đó có lưu ý đến dạng bài tập vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Phần 2. Đề kiểm tra đánh giá năng lực. Phần này gồm các đề kiểm tra thường xuyên và định kỳ được xây dựng theo các mức độ để đánh giá năng lực học sinh trong thời gian phù hợp.

Phần 3. Đáp án và gợi ý làm bài.

Cuốn sách không chỉ là tài liệu giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức và hoàn thiện kĩ năng giải quyết vấn đề môn học mà còn góp phần hình thành phát triển năng lực học sinh. Đối với các thầy/cô giáo và các cán bộ quản lí giáo dục, cuốn sách là tài liệu cung cấp công cụ hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh một cách có hệ thống.

Trong quá trình biên soạn bộ sách này, các tác giả có sử dụng một số ngữ liệu và hình ảnh minh họa từ internet và một số nguồn tài liệu khác. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các tác giả có tác phẩm, tư liệu được sử dụng, trích dẫn trong bộ sách này.

Mặc dù các tác giả đã cố gắng và nghiêm túc trong quá trình biên soạn, tuy nhiên cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

Trân trọng giới thiệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....