Đăng Nhập / Đăng Ký
Đề Luyện Tập Môn Toán và Khoa Học Tự Nhiên Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Lớp 10 Chuyên Ngoại Ngữ
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Đề Luyện Tập Môn Toán và Khoa Học Tự Nhiên Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Lớp 10 Chuyên Ngoại Ngữ

Đã bán 1
94.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ngọc Hà
Kích thước

17x24

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ sách hướng dẫn ôn tập kỳ thi vào lớp 10 của THPT Chuyên Ngoại ngữ.
+ Được các giáo viên đang giảng dạy tại THPT Chuyên Ngoại ngữ trực tiếp biên soạn.
+ Bám sát định dạng đề thi mới được công bố chính thức 2018 của THPT Chuyên Ngoại ngữ, đồng thời phân tích những thay đổi so với đề thi cũ. Bao gồm 3 môn : Toán và Khoa học tự nhiên, Văn và Khoa học xã hội, Tiếng Anh
+ Cung cấp các đề luyện tập và hướng dẫn giải chi tiết.

Dạy học theo hướng hiện đại không tập trung vào việc kiểm tra khả năng tái hiện kiến thức của học sinh mà chú trọng vào khả năng vận dụng sáng tạo tri thức trong những tình huống ứng dụng khác nhau. Theo đó, việc kiểm tra đánh giá học sinh cũng có những chuyển động tương thích.

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là trường học năng động và chất lượng cao, luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Hiện nay, qua hai năm trường đã áp dụng cách thức kiểm tra đánh giá học sinh theo tinh thần phát triển năng lực, đào tạo toàn diện, mà một trong những biểu hiện rõ rệt và sâu sắc là thay đổi cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10.

Để giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập, củng cố kiến thức và kĩ năng cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ 1 cách cập nhật nhất, chúng tôi biên soạn cuốn sách Đề luyện tập Môn Toán và Khoa học Tự nhiên.

– Thi đánh giá năng lực vào lớp 10 chuyên Ngoại ngữ. Cuốn sách bám sát định dạng đề đã được công bố trên website của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Chúng tôi tập trung vào việc tiếp cận các chuyên đề lí thuyết theo hình thức trắc nghiệm và thực hành Toán trong đề Đánh giá năng lực các môn Khoa học tự nhiên (Lí, Hóa, Sinh 10 câu trắc nghiệm trong cấu trúc đề thi) có trong phần đề ôn luyện của cuốn sách này. Với các tác giả biên soạn đề Sinh là cô Trần Thu Hường, giáo viên môn Sinh học Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ; môn Vật lý là thầy Vũ Thế Anh, giáo viên Vật lí Trường THPT Khoa học Giáo dục; môn Hóa học là cô Nguyễn Thị Hậu, giáo viên môn Hóa học Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Ngoài lời nói đầu, giới thiệu cấu trúc đề thi, nội dung cuốn sách gồm 3 phần:

Phần một: Cấu trúc đề thi.

Phần hai: Hệ thống chuyên đề.

Phần này cung cấp 10 chuyên đề theo cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ. Nội dung các chuyên đề thi phân môn Toán nằm trong chương trình Toán Trung học Cơ sở, chủ yếu là lớp 9.

Phần ba: Hệ thống đề ôn luyện.

Phần này đưa ra 06 đề với đáp án, hướng dẫn chi tiết; giúp học sinh củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng thực hiện các yêu cầu của phần trắc nghiệm và 06 đề với đáp án kèm theo.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này vừa giúp học sinh ôn luyện tốt hơn, vừa là tài liệu cho các thầy, cô giáo trong quá trình hướng dẫn học sinh ôn tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....