Đăng Nhập / Đăng Ký
Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W dùng cho iPhone / Samsung/ Huawei/ Xiaomi (Qi Wireless Quick Charge) - Hàng chính hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: Baseus

Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W dùng cho iPhone / Samsung/ Huawei/ Xiaomi (Qi Wireless Quick Charge) - Hàng chính hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế đế sạc đẹp không tì vết, dễ mang theo bên mình: Mặt trên của đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W là một lớp kính đen dày. Đáy của đế sạc là viền nhựa nhám có các lớp mút chống trượt vô cùng mềm mại. Đế sạc này mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm cùng loại khác. Tốc độ sạc nhanh chóng: Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W được hỗ trợ sạc nhanh tối đa 10W. Do đó, nó có thể sạc cho cả iPhone, Galaxy và các loại máy Android khác. Màn hình của máy sẽ liên tục báo rằng bạn đang sạc không dây.

Tính năng cơ bản Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W dùng cho iPhone / Samsung/ Huawei/ Xiaomi (Qi Wireless Quick Charge) 

Thiết kế đế sạc đẹp không tì vết, dễ mang theo bên mình: Mặt trên của đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W là một lớp kính đen dày. Đáy của đế sạc là viền nhựa nhám có các lớp mút chống trượt vô cùng mềm mại. Đế sạc này mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm cùng loại khác.

Tốc độ sạc nhanh chóng: Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W được hỗ trợ sạc nhanh tối đa 10W. Do đó, nó có thể sạc cho cả iPhone, Galaxy và các loại máy Android khác. Màn hình của máy sẽ liên tục báo rằng bạn đang sạc không dây.

Hình ảnh chi tiết Đế sạc nhanh không dây siêu mỏng Baseus Simple Wireless Charger 10W dùng cho iPhone / Samsung/ Huawei/ Xiaomi (Qi Wireless Quick Charge)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....