Đăng Nhập / Đăng Ký
Đen Đá - Phiếu Quà Tặng Đen Đá 50k
product-img-0

Đen Đá - Phiếu Quà Tặng Đen Đá 50k

Nhập Thông Tin Chi Tiết

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

Số Lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cafe Đen Đá được Mr.Tuấn Trương thành lập vào năm 2014 với kiot nhỏ tại Vincom Plaza. Đen Đá ra đời không chỉ với mục đích thương mại hay kinh doanh mà đó là cả sự nhiệt huyết sáng tạo thương hiệu Việt Nam mà chúng ta có thể tự hào. Cà phê Đen Đá bao gồm có cà phê - món tráng miệng - trà, ngoài ra với thiết kế hồi tưởng về Sài Gòn những thập niên 90, Chúng tôi được biết đến như một trong những địa điểm nổi tiếng về các món tráng miệng - bánh mì nướng trong thành phố. Hiện nay chúng tôi có 5 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 2 cửa hàng tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi dự kiến sẽ mở thêm ít nhất 15 cửa hàng trong năm 2018 tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và đồng thời hợp tác với các cửa hàng ngoài Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

• Khách hàng vui lòng đưa đúng tin nhắn SMS nhận diện của TiKi cho nhân viên để sử dụng voucher (không chấp nhận các danh sách mã voucher viết tay, in ấn ra giấy).
• Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được hoàn trả tiền thừa. Mã voucher đã mua không hỗ trợ hoàn hủy đổi trả dưới mọi hình thức.

• Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần, có thể áp dụng được nhiều voucher cho 01 đơn hàng.
• Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Nếu trị giá đơn hàng lớn hơn trị giá voucher khách hàng có thể thanh toán phần chênh lệch bằng tiền mặt, thẻ ATM, visa, mastercard...
• Không hoàn trả hoặc bán lại được
• Cửa hàng không xuất hóa đơn VAT khi sử dụng voucher.
• Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Giftpop sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.
• Giftpop không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.
• Giftpop có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng mà không thông báo trước.
• Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Đen Đá tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vui lòng xem thêm thông tin cửa hàng bên dưới.
• Hạn sử dụng được gửi kèm mã e-voucher đến tin nhắn theo số điện thoại mua hàng.

ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

Đen Đá - Pasteur

182 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đen Đá - Lê Văn Sỹ

110 Lê Văn Sĩ, P. 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Đen Đá - Sư Vạn Hạnh

543 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đen Đá - Phan Xích Long

279 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạn sử dụng: 31/05/2021

 

Đến với Cà phê Đen Đá, Quý khách không chỉ thưởng thức vị cà phê đậm chất Việt mà còn được nhâm nhi các món tráng miệng đa dạng tại Quán như: Bánh mì nướng, kem trà