Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

DengPan-Giáo Trình Hán Ngữ Trung Cấp (tập 2)

85.500 ₫
90.000 ₫
-5%
Thưởng 1,71 ASA (≈ 658đ)

Kích cỡ: Không CD

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Dịch GiảTrương Văn Giới - Giáp Văn Cường - Nguyễn Thị Hạnh
Loại bìaBìa mềm
Số trang432
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Hai bộ sách “Giáo Trình Hán Ngữ” gồm 6 cuốn và “Giáo Trình Hán Ngữ Trung Cấp” tựa là “登攀” gồm 2 cuốn do trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn và sử dụng làm giáo trình chính để giảng dạy cho học sinh, sinh viên nước ngoài ở giai đoạn cơ sở. Do trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh là một trung tâm lớn và có uy tín về mặt biên soạn giáo trình và giảng dạy tiếng Hán cho học sinh, sinh viên người nước ngoài ở Trung Quốc nên hai bộ giáo trình này đã được rất nhiều trường ở nhiều nước sử dụng làm giáo trình giảng dạy tiếng Hán cho học sinh, sinh viên. Ở Việt Nam, chúng tôi đã thông qua công ty TNHH Bình Phúc mua bản quyền để dịch và xuất bản hai bộ giáo trình này.

Bộ “登攀 – Giáo Trình Hán Ngữ Trung Cấp” này được biên soạn trên cơ sở bộ “Giáo Trình Hán Ngữ”, phàm là học sinh nước ngoài đã học khoảng 2500 từ ngữ thường dùng của tiếng Hán đều có thể sử dụng. Từ mới của cuốn giáo trình này tiếp nối bộ “Giáo Trình Hán Ngữ – Quyển ba”, thích hợp cho người học tiếng Hán năm thứ hai, mỗi bài được học trong khoảng 6 – 7 tiết. Tuy nhiên đơn vị dạy có thể sử dụng linh hoạt theo đối tượng và tình hình cụ thể.

Cấu trúc của giáo trình này gồm 6 mục: I. Bài đọc; II. Từ mới; III. Chú thích; IV. Cách dùng từ ngữ; V. So sánh cách dùng từ ngữ; VI. Bài tập.

Ngoài ra để tăng thêm sự hứng thú cho người học, người soạn đã chọn ra một số mẩu chuyện dí dỏm đưa vào phần “Vui học Hán ngữ” để giúp người học thư giãn sau khi học.

Ở cuối sách có đáp án tham khảo của phần bài tập để người học có thể tham khảo thêm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....