Đăng Nhập / Đăng Ký
Đi Làm Có Vui Không?
product-img-0
product-img-1

Đi Làm Có Vui Không?

Đã bán 1000+

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhGu Books
Kích thước

13.5 x 20 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang352

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đi Làm Có Vui Không?

Công sở không chỉ là chỗ làm, mà còn là một nơi sống. Không học cách sống trong đó, không có ngày nào là bình yên.

Bình yên, thế là đã xa xỉ lắm rồi. Nhưng có thể vui và hơn thế, HẠNH PHÚC trong công sở được không?

CÓ!

Và đó là những gì cuốn sách này trao tặng bạn. Bằng tất cả sự đồng cảm.

Cũng thế, bằng tất cả sự thấu hiểu.

Niềm vui, không nhiều đâu. Đời, không dài đâu. Nhưng cuốn sách này sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc ngay trong công sở!

Để mỗi sáng thứ hai đều là ngày tuyệt vời!

Chốn công sở, muốn sống vui phải có quy tắc nhé. Cuốn sách đưa ra 6 quy tắc bạn cần khắc ghi và thực hành nơi công sở, thường xuyên áp dụng nó bạn sẽ ngày càng trở nên khôn ngoan hơn, biết sống hơn, và tạo lập được một không  gian công sở đầy niềm vui và sự hòa ái.

Tư duy của bạn về công sở quyết định cách bạn sống trong đó. Có một tư duy tốt đúng bạn sẽ sống được đúng tốt. 3 tư duy được đưa ra trong cuốn sách này giúp bạn tránh khỏi những cạm bẫy trong thế giới công sở, trở nên lí trí hơn, hiệu quả hơn.

Công việc của bạn là ½ đời bạn, bạn sẽ không thể ½ đời mình chìm trong buồn chán lê thê đúng không. Cuốn sách này là một tinh thần, ý chí sống với công việc mà nếu có nó không chỉ mõi sáng thứ Hai đâu mà mỗi ngày đi làm đều là một ngày tuyệt vời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....