Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Địa Chất Thủy Văn Công Trình 
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Địa Chất Thủy Văn Công Trình 

137.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Địa Chất Thủy Văn Công Trình

Giáo trình Địa Chất Thủy Văn Công Trình được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của sinh viên và học viên cao học của ngành xây dựng công trình, cấp thoát nước, thủy lợi, kỹ thuật môi trường của các trường đại học và cao đẳng.

Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản mà các kỹ sư xây dựng, môi trường, địa kỹ thuật, thủy lợi không thể thiếu, đó là: đất đá, nước dưới đất, ảnh hưởng của nước dưới đất đối với xây dựng và công tác khảo sát địa chất thủy văn phục vụ cho công tác xây dựng, cấp thoát nước và bảo vệ môi trường.

Trong các chương của giáo trình đều có ví dụ và lời giải nhằm làm cho người đọc nhận thức sâu sắc những vấn đề lý thuyết và giải quyết các nhiệm vụ thực tế liên quan với nước dưới đất mà công tác xây dựng đòi hỏi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....