tiki
DỊCH HỌC GIẢN YẾU - Diễn Giải và Ứng Dụng
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

DỊCH HỌC GIẢN YẾU - Diễn Giải và Ứng Dụng

315.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Dịch học được xem là môn Triết học – Dự đoán học, theo sát quy luật tự nhiên trong văn hóa của người Á Đông nói chung. Môn khoa học này được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống, như Thiên văn học, Địa lý, Quân sự, Nhân mệnh học,…

Sách DỊCH HỌC GIẢN YẾU – DIỄN GIẢI VÀ ỨNG DỤNG được trình bày một cách khoa học từ căn bản đến chuyên sâu, đơn giản và dễ hiểu… phân tích và giải thích đầy đủ về 64 quẻ của Kinh Dịch theo khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội hiện đại.

Sách là một công trình nghiên cứu công phu, nội dung thu thập từ những tinh hoa căn bản của Dịch lý đã được diễn giải trong nhiều sách Dịch học, rồi xếp đặt lại cho có hệ thống, giúp người học có thể hiểu được từ A đến Z theo nhiều quan điểm phong phú và tự hiểu được Dịch học là gì, có giá trị như thế nào, tính thực dụng đến đâu … Từ đó người đọc nắm bắt những gì căn bản nhất về Dịch cũng như có thể vận dụng ngay vào cuộc sống (qua phần Bốc Dịch chính tông vô cùng thiết thực trong sách), tinh tường lẽ biến dịch của Vũ Trụ và Con Người.

Đây là sản phẩm kinh điển quý giá như một cuốn giáo khoa thư , rất cần cho những người mới nhập môn và cả người đã nghiên cứu chuyên sâu về dịch học. Tác phẩm trang bị cho bạn những kiến thức tinh hoa tinh yếu nhất.

Về dự đoán các sự kiện của cuộc sống và công việc hằng ngày có tính ứng dụng thực tiễn cao , trả lời cho những câu hỏi từ quá khứ đến tương lai .Phán đoán và dự báo đúng bản chất sự vật , phù hợp với tinh thần triết học , khoa học biện chứng  Đông Phương.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....