Điện Thoại OPPO:

15 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: OPPO

OPPO là 1 tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc thành lập từ năm 2004. OPPO chuyên sản xuất và cung cấp: Smartphone, máy nghe nhạc MP3, Tivi LCD, eBook, DVD/Blu-ray,...Với sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng của giới trẻ cũng như cách tiếp thị sản phẩm đã giúp Oppo bán điện thoại smartphone đứng thứ 4 toàn cầu (năm 2016). Hiện nay, Điện thoại Oppo đang trở thành một lựa chọn hàng đầu của giới trẻ, với định hướng "Oppo - Camera Phone" ,Oppo cho thấy sức mạnh trong việc phát triển những chiếc Smartphone không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại thông minh, mà còn là một thiết bị chụp hình chuyên nghiệp, giúp lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Song song với việc sản xuất, Điện thoại OPPO còn được tích hợp rất nhiều công nghệ:

  • Công nghệ Pure Image 2.0+: giúp cho Smartphone này dẫn đầu trong việc cung cấp các thiết bị chụp ảnh đáng kinh ngạc, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn, ngoạn mục.
  • Công nghệ VOOC:  giúp điện thoại sạc đầy 75% chỉ trong vòng 30p, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chỉ với 5p sạc bạn đã có thể đàm thoại đến 2h, Công nghệ này không những giúp điện thoại của chúng ta sạc nhanh mà còn rất an toàn với 5 lớp bảo vệ từ Công nghệ riêng của Oppo.
  • Color OS trên những Smartphone OPPO là một sự kết hợp tinh tế và hoản hảo dành riêng cho giới trẻ hiện đại, Color OS mang đến trải nghiệm của sự nhanh nhẹn, năng động...đó là kết quả của sự tối ưu hóa hệ thống nhằm tăng hiệu năng khi sử dụng, giờ đây việc xử lý công việc trên điện thoại, cũng như tải và cài đặt ứng dụng sẽ không còn chiếm nhiều thời gian của bạn, Color OS ngày càng được tối ưu hợn trong việc tiết kiệm pin, bảo mật cá nhân, tối ưu hơn trọng việc mang lại trải nghiệm cá nhân hóa trên chiếc điện thoại của bạn.v.v.

Tại Tiki.vn có bán đầy đủ các mẫu Smartphone chính hãng và bán chạy như: OPPO F3 PlusOPPO F1s 2017, OPPO A37 (NEO 9), OPPO F1 Plus, OPPO N3, OPPO N1, OPPO R5, OPPO R1, OPPO Find 7a, OPPO Joy...

Khi mua điện thoại online tại Tiki.vn, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

✓ Giá rẻ hơn – nhờ ưu thế kinh doanh online.
✓ 100% điện thoại chính hãng - Bảo hành 12-24 tháng.
✓ Nhận điện thoại tại nhà.
✓ Hỗ trợ thanh toán qua thẻ và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD).
✓ Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng với lãi xuất 0%
✓ Hình thức trả góp tiêu dùng (không cần thẻ tín dụng) với lãi xuất cực kỳ ưu đãi.
✓ Đổi trả lên đến 7 ngày.
✓ Hotline 1900.6035 và email hotro@tik.vn hỗ trợ khách hàng 7 ngày/tuần.

Mua trả góp điện thoại 0% tại Tiki.vn