Mình đặt mua hôm nay có giao được hàng vào ngày 17/10 không ạ?

Các câu trả lời

0

Thích

Huyen (TC). Nguyen Thi My

Chào bạn, thời gian giao hàng của Tiki tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập website Tiki, chọn vào sản phẩm đang quan tâm, sau đó chọn tỉnh thành nhận hàng bên dưới nút "Chọn mua" để có thông tin về thời gian giao hàng dự kiến. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Tiki.

Thích

Câu hỏi khác

cái này bảo hành sao vậy bạn

Hàng thật chính hãng pk ad

quy trình bảo hành sản phẩm như thế nào vậy Tiki?

Xin chào shop vì sao trong hướng dẫn mình thấy gập cái chỗ che đầu bé được hai lần nhưng sao mẫu của mình chỉ gập được 1 lần thôi

mình muốn đặt hàng bây giờ nhưng Tiki thay vì nhận vào ngày thứ 2 22.4 thì mình nhận vào ngày thứ 7 20.4 được không? vì chủ nhật mình cần để đi du lịch rồi.

Ủa quà tặng tuỳ từng đợt mới có hả shop

Ghi deal bán lúc 21h là 499k, mình canh vào từ trước 21h, mà chọn vẫn là 1.499k thoát ra vô lại mấy lần vẫn giá 1.499k. Đến 21h10 thì ghi deal đã kết thúc. Tiki làm như vậy chẳng khác gì gạt khách hàng, mất thời gian của mình.

Sp còn màu khác k ạ?

địu này khi dùng cho trẻ sơ sinh có kèm thêm tấm lót đệm k vậy?

Xuất xứ thương hiệu ở Nhật Bản chứ sao lại Trung Quốc hả tiki

Hàng này sản xuất ở Trung Quốc hả shop ?

Sao tiki giao hàng không đúng thời gian đã hẹn với mình vậy? Mình đã gọi tổng đài nhiều lần rồi mà vẫn không giao hàng cho mình.

Aprica là thương hiệu của nhật phải ko shop?

Chào Tiki. Mình thấy cùng 1 thương hiệu Aprica nhưng ở trang https://tiki.vn/diu-tre-em-aprica-pitta-tim-p940593.html ghi thương hiệu là của Nhật, sao ở đây ghi là của Trung Quốc ạ? Cám ơn bạn.

Sao xuất sứ thương hiệu là Trung Quốc ạ? K phải là Nhật sao?