Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Đồ chơi gỗ - Ghép hình Động Vật - Bộ đồ chơi trẻ em thông minh

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU5095592040683

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ trò chơi gồm có: 29 miếng khối với các hình dạng và màu sắc khác nhau, 20 thẻ hình được đánh dấu từ 1 đến 3 sao tương ứng với các mức độ từ dễ đến khó, 1 túi dây rút để việc cất giữ được gọn gàng
Chất liệu gỗ tạo nên sự chắc chắn và sắc xảo cho món đồ chơi.
Bề mặt gỗ được phủ sơn có nguồn gốc nước bền màu, không độc hại, an toàn với sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, các góc cạnh được mài nhẵn và bo tròn, màu sắc tự nhiên, tươi sáng nhằm kích thích thị giác của trẻ.
Khi bắt đầu, mẹ có thể cho bé làm quen, phân biệt các hình khối và màu sắc, giúp bé có cái nhìn toàn diện về bộ đồ chơi ghép hình.
Khi trẻ đã bắt đầu quen thuộc, mẹ hãy tăng dần độ khó của các thẻ hình hoặc trộn lẫn các miếng ghép với nhau để bé tìm và sắp xếp.
Bên cạnh các thẻ hình có sẵn, mẹ có thể cho bé tự do sáng tạo các hình ảnh theo ý thích và trí tưởng tượng của mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ trò chơi gồm có:

- 29 miếng khối với các hình dạng và màu sắc khác nhau

- 20 thẻ hình được đánh dấu từ 1 đến 3 sao tương ứng với các mức độ từ dễ đến khó

-1 túi dây rút để việc cất giữ được gọn gàng


Các khối ghép của bộ đồ chơi ghép hình con vật được sản xuất với chất liệu gỗ tạo nên sự chắc chắn và sắc xảo cho món đồ chơi.

Bề mặt gỗ được phủ sơn có nguồn gốc nước bền màu, không độc hại, an toàn với sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, các góc cạnh được mài nhẵn và bo tròn, màu sắc tự nhiên, tươi sáng nhằm kích thích thị giác của trẻ.
Không chỉ vậy, sản phẩm còn dễ dàng được làm sạch bằng khăn mềm, không bị biến dạng khi va đập.


- Khi bắt đầu, mẹ có thể cho bé làm quen, phân biệt các hình khối và màu sắc, giúp bé có cái nhìn toàn diện về bộ đồ chơi ghép hình.
- Khi trẻ đã bắt đầu quen thuộc, mẹ hãy tăng dần độ khó của các thẻ hình hoặc trộn lẫn các miếng ghép với nhau để bé tìm và sắp xếp.
- Bên cạnh các thẻ hình có sẵn, mẹ có thể cho bé tự do sáng tạo các hình ảnh theo ý thích và trí tưởng tượng của mình.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...