Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: LEGO

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO City Xe Tải Bán Kem 60253 (200 Chi Tiết)

Số Lượng

Chỉ còn lại 4 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLEGO
Xuất xứ thương hiệuĐan Mạch
Xuất xứTrung Quốc
Model60253
Độ tuổiTrên 5 Tuổi
Kích thước

15 x 6 x 11 cm

Chất liệuNhựa
SKU4435665282434

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế sinh động, nhiều màu sắc dễ thương
Được làm bằng nhựa cao cấp và an toàn
Hình thù ngộ nghĩnh gây hứng thú cho trẻ
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
Giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo

 

LEGO CITY 60253 Xe Tải Bán Kem ( 200 Chi tiết)

 

Ding-a-ling-a-ling! Yummy Yummy! LEGO CITY 60253 Xe Tải Bán Kem đã đến! Đi thêm một vòng trên chiếc ván trượt mát mẻ của bạn, sau đó kéo ván lên, bỏ mũ bảo hiểm và đi thưởng thức cùng chú chó dễ thương của bạn. Giúp người phụ nữ bán kem phục vụ kem ốc quế và kem ngon. Sau đó, đóng cửa phục vụ và giúp lái chiếc xe tải tuyệt vời, nhiều màu sắc này đến điểm dừng tiếp theo!

• Trẻ em đều thích những chiếc kem ngọt ngào mát lạnh? Trẻ em có thể tận hưởng niềm vui ngày hè đầy nắng với bộ đồ chơi xây dựng Xe Tải Bán Kem này - được thiết kế để truyền cảm hứng cho các hoạt động nhập vai độc lập, sáng tạo dựa trên cuộc sống hàng ngày.

• Bộ xây dựng dành cho trẻ em bao gồm một xe tải kem màu sắc rực rỡ với các nhân vật nhỏ bán kem và vận động viên trượt ván, cùng với hình con chó. Hoàn hảo để chơi độc lập, giàu trí tưởng tượng.

• Trẻ em có thể giúp người bán kem lái xe tải, phục vụ kem và kem ốc quế từ cửa phục vụ và giúp vận động viên trượt ván thực hiện các trò chơi thú vị. Chiếc xe bán kem đầy màu sắc này cũng là một món đồ trưng bày tuyệt vời.

• Đồ chơi LEGO CITY 60253 Xe Tải Bán Kem ( 200 Chi tiết) là món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên và cho các bé trai và bé gái yêu thích xe đồ chơi. Chỉ yêu cầu các kỹ năng xây dựng cơ bản.

• Khi được xây dựng, xe bán kem có kích thước cao hơn 4 ""(11cm), dài 5"" (15cm) và rộng 2 ""(6cm). Rất nhiều chỗ cho người bán kem lái xe tải và phục vụ khách hàng.

• Bộ đồ chơi LEGO Xe Tải Bán Kem siêu khủng này không cần pin - được chơi bởi những đứa trẻ nhỏ có trí tưởng tượng phong phú, vì vậy, trò chơi có thể bắt đầu ngay lập tức.

• Nó đi kèm với một bản hướng dẫn xây dựng và Hướng dẫn PLUS - một hướng dẫn xây dựng tương tác cho trẻ em. Có sẵn trong ứng dụng LEGO Life miễn phí dành cho các thiết bị thông minh.

• Đồ chơi LEGO City Great Vehicle truyền cảm hứng chơi sáng tạo, giúp trẻ nâng cao kỹ năng thể chất và phát triển sự tự tin. Trẻ em có thể khám phá tất cả các loại phương tiện và tạo ra các kịch bản chơi phản ánh cuộc sống một cách vui nhộn và thú vị.

• Các bộ xây dựng LEGO đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất để đảm bảo rằng các bộ đồ chơi LEGO City đồng bộ và tương thích, đồng thời tất cả các mảnh LEGO đều dễ dàng tháo lắp mọi lúc.

• Tại Tập đoàn LEGO, chúng tôi đặt các mảnh LEGO của mình qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi bộ đồ chơi của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao nhất.