Đăng Nhập / Đăng Ký
Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: LEGO

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397

478.000 ₫
839.000 ₫
-43%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế sinh động, nhiều màu sắc dễ thương Được làm bằng nhựa cao cấp và an toàn Hình thù ngộ nghĩnh gây hứng thú cho trẻ Đồ chơi mang tính giáo dục cao Giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397

  • Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Friends Xe Tải Trái Cây 41397 Bộ này dành cho lứa tuổi 4+ có rất nhiều người mới bắt đầu chơi để giúp trẻ em giải trí hàng giờ, từ thổi sinh tố cho đến thư giãn trên bãi biển hoặc chơi với đồ chơi cá heo. Xe tải thực phẩm của trẻ em này trông tuyệt vời như một màn hình bàn hoặc có thể được lái xung quanh một phòng ngủ đến bất cứ nơi nào cần đến những niềm vui thích tiếp theo! Bước đầu tiên vào vũ trụ LEGO Bộ LEGO Friends 4+ này là một cách thú vị cho trẻ mẫu giáo học cách xây dựng. 
  • Nó bao gồm khung xe Starter Brick đặc biệt cho phép ngay cả những người xây dựng lần đầu cảm thấy tự hào khi tự mình chế tạo một chiếc xe tải đồ chơi. Một bàn tay hướng dẫn Bao gồm một hướng dẫn đơn giản để xây dựng và chơi giúp các bạn trẻ hiểu các bước xây dựng, và phát triển trí tưởng tượng và sự tự tin của họ - đó là ' một cách tuyệt vời để giới thiệu cho trẻ em về xây dựng gạch LEGO.
  • Trong các chế độ khác nhau, họ sẽ thấy sự sáng tạo của họ thực sự đi vào cuộc sống.
  • Đồ chơi thú vị thực phẩm dễ xây dựng cho phép trẻ nhỏ khám phá niềm vui của việc chế biến thức ăn và đồ uống tốt cho sức khỏe. 
  • Bao gồm một chiếc xe tải mở đơn giản nhưng đầy màu sắc và một bãi biển LEGO - tất cả được thiết kế đặc biệt cho các ngón tay nhỏ để xây dựng.
  • Juice Truck (41394) này bao gồm một cảnh bãi biển cũng như búp bê nhỏ LEGO Friends Emma và Andrea và 2 hình cá heo. Hơn 4 bộ giúp trẻ học cách phát triển sự tự tin xây dựng thông qua các bước xây dựng đơn giản.
  • Hơn 4 bộ giúp trẻ em xây dựng nhanh chóng. Chúng bao gồm các viên gạch Starter giúp tăng tốc độ xây dựng và giúp trẻ em rèn luyện các kỹ năng xây dựng sớm. Với đồ chơi xây dựng đơn giản này, trẻ em thêm gạch vào khung, sau đó chúng sẵn sàng lăn!
  • Đồ chơi xe tải thực phẩm cho trẻ em này là một món quà LEGO lý tưởng cho trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ có ít kinh nghiệm xây dựng bằng gạch. Họ có thể sử dụng nó để tương tác với các nhân vật mà họ nhận ra từ loạt phim LEGO Friends.
  • Playet đồ chơi này sẽ cung cấp cho trẻ mẫu giáo một thách thức xây dựng nhưng vẫn thỏa mãn. Nó có chiều dài chỉ hơn 5 người (14cm), vì vậy trẻ em sẽ tự hào trưng bày chiếc xe tải đồ chơi nhỏ gọn này trong phòng của chúng.
  • Không cần pin để cung cấp năng lượng cho playet xe tải thực phẩm này, chỉ là một sự háo hức để lên đường và bắt đầu bán sinh tố cho Heartlake City với LEGO Friends Emma! ? Phá vỡ các rào cản để xây dựng với ứng dụng LEGO Life. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....