Đồ dùng bảo vệ bé Giro:

6 kết quả

Giro, có trụ sở đặt tại thung lũng Scotts, California, là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nón bảo hiểm và phụ kiện bảo hộ cho các hoạt động thể thao. Những sản phẩm được thiết kế chi tiết trên từng bộ phận được lấy cảm hứng để thu hút mọi ánh nhìn, sự vừa vặn, mang lại cảm giác thoải mái. Xuất phát từ ý tưởng ấy, nhà thiết kế và cũng là một tay đua xe đạp - Jim Gentes đã thành lập công ty vào năm 1985.
Nón bảo hiểm Giro được biết đến với những thiết kế độc đáo và dẫn đầu xu hướng bên cạnh những công nghệ tiên tiến được Giro trang bị cho sản phẩm như:
  • Kết cấu In-Mold giúp gắn kết lớp vỏ polycarbonate cứng chắc bên ngoài với lớp foam hấp thụ lực tác động của nón bảo hiểm. Quá trình này tạo sự thông thoáng cho người sử dụng, giảm trọng lượng hơn so với những sản phẩm thông thường khác. Hiện nay thì kết cấu In-Mold được sử dụng khá phổ biến cho các loại nón bảo hiểm.
  • Hệ thống điều chỉnh Roc Loc 5 đã được Giro đăng ký bản quyền, tạo cảm giác thoải mái, ổn định, dễ dàng điều chỉnh và giảm thiểu trọng lượng. Với Roc Loc 5, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo hai hướng chỉ với một tay. Khi điều chỉnh bạn có thể nghe thấy tiếng click rất êm để cân chỉnh cho phù hợp. Công nghệ này giúp điều chỉnh một cách nhanh chóng đặc biệt khi chạy địa hình xấu thì cần xiết chặt nón trong khi bình thường thì có thể để lỏng hơn chút. Cách đội nón sao cho đúng thì tìm hiểu thêm ở những bài khác.
  • Hệ thống thoáng khí Wind Tunel™, kết hợp hệ thống rãnh và lỗ thoáng khí bên trong giúp tạo sự thoáng mát, thoải mái khi sử dụng, cái này đặc biệt dành cho các tay đua cũng như khi chạy đoạn đường dài sẽ thấy sự khác biệt.
  • Hệ thống Super Fit độc quyền với 3 kích thước được dựa trên dữ liệu "các yếu tố về tỷ lệ của con người" qua 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu nón bảo hiểm giúp mũ bảo hiểm phù hợp hoàn hảo.
  • Đặc biệt là công nghệ MIPS (Multi-Directional Impact Protection System/ Hệ thống bảo vệ tác động đa chiều) cho nón bảo hiểm Giro với một hệ thống làm giảm lực tác động trực tiếp lên não khi bị va chạm, giúp giảm nguy cơ bị chấn thương, tổn thương não nghiêm trọng. Đây là một công nghệ được xem là đột phá trong ngành mũ bảo hiểm trong suốt 15 năm trở lại đây. Sẽ có bài khác nói về công nghệ này