Đồng hồ thời trang, casual nữ Royal Crown:

4 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Nhà cung cấp: Royal Crown Watch

Hình thành từ năm 1943, khởi điểm là một cửa hàng nhỏ tại Italia của một người thợ kim hoàn mang tên Sotirio Royal, nhưng phải đến năm 1972, thương hiệu Royal Crown mới chính thức ra đời. Ban đầu, Royal Crown chỉ hướng đến những đối tượng đẳng cấp, tiêu xài xa xỉ. Những chiếc Royal Crown được chế tác thủ công cùng vàng và những viên kim cương quý giá.

Tuy nhiên, nhận ra rằng những sản phẩm này thật khó tiếp cận sâu vào thị trường Á châu, Royal Crown đã quyết định phá vỡ quy luật trước nay của mình, cho ra đời những dòng sản phẩm mới, kim cương được thay thế bằng đá CZ, một loại đá có độ cứng đạt 8.3, và thép cao cấp không gỉ được thay thế chất liệu vàng. Kết hợp với đó, những máy móc cũng được áp dụng trong sản xuất đồng hồ Royal Crown, khiến cho giảm giá thành sản phẩm và từ đó, thương hiệu này tiếp cận dễ dàng hơn với nhóm công chúng bình dân.

Cho đến nay, Royal Crown có 27 nước trên thế giới để mở cửa hàng thương hiệu, tất cả các khách hàng mua Royal Crown đã được ấn tượng bởi sự khéo léo của thợ kim hoàn và thiết kế sáng tạo. Hấp dẫn và thiết thực, có khả năng vượt thời gian.