Đăng Nhập / Đăng Ký
Đông Trùng Hạ Thảo khô Thiên Ân
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Đông Trùng Hạ Thảo khô Thiên Ân

300.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Quy cách đóng gói: 10gr

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hànhBảo hành trọn đời
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuĐông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Thành phầnĐông trùng hạ thảo khô
Hạn sử dụng12

Mô Tả Sản Phẩm

Đông trùng hạ thảo Thiên Ân với mong muốn nâng cao sức khỏe của mọi người và làm sao để đưa đông trùng hạ thảo đến mọi người với giá thành hợp lý nhất. Và sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu, học hỏi Thiên Ân đã thành công và hoàn chỉnh quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện tự nhiên tại Gò Công Tây- Tiền Giang.

Đông trùng hạ thảo khô là một trong số các sản phẩm tâm huyết của Thiên Ân.
Sản phẩm đã đạt chứng nhận an toàn Vệ sinh thực thực phẩm và chứng nhận OCOP Tiền Giang.
Hướng dẩn 6 cách sử dụng ĐTHT khô :
*1. Dùng trực tiếp:
Đây là cách dùng đơn giản nhất, dành cho các cô chú/anh chị muốn tiết kiệm thời gian chế biến.
Đối với Đông Trùng Hạ Thảo khô, mỗi ngày chúng ta có thể dùng khoảng 0.5g (5-10 sợi, tuỳ sợi lớn sợi to).
Có thể dùng bất cứ khi nào chúng ta muốn. Hoặc ăn kèm với bánh xèo, rau củ sốt chay.
*2. Pha Trà
-Chuẩn bị:
Đông Trùng Hạ Thảo: 0.5g (5-10 sợi)
Đun nước sôi để nguội khoảng 60-70 độ C
-Cách làm:
Cho các sợi Đông Trùng Hạ Thảo vào giống như chúng ta pha trà truyền thống, có thể cho nhiều sợi hơn nếu muốn dùng đậm vị hơn.
*3.Nấu cháo
Chuẩn bị
Đông Trùng Hạ Thảo: 3g
Gạo: 100g
Gia vị, thịt cá tuỳ chọn.
Nước lọc

-Cách làm
Đun nước sôi để nguội khoảng 60-70 độ C .
Vo gạo sạch, cho lượng nước vừa đủ để nấu cháo.
Nếu bạn nấu cùng thịt bằm hay cá lóc thì sơ chế trước sau đó cho vào cháo.
Sau khi đã nấu chín tất cả, tắt bếp và cho Đông Trùng Hạ Thảo vào ở bước cuối cùng.

*4.Chưng yến.
Chuẩn bị
Đông Trùng Hạ Thảo: 2-3g
Tổ yến: 1 tai
50g hạt sen.
Nước lọc, đường phèn cùng vài lát gừng
-Cách làm
Ngâm Yến trong nước khoảng 10-20 phút để Yến nở ra, sau đó vớt ra để ráo nước.
Đem hạt sen ngâm trong nước nóng đến khi mềm thì vớt ra. Đối với gừng thái thành những lát mỏ đường phèn vào và nấu cho đến khi đường phèn tan hết.
Cho Đông trùng hạ thảo vào chưng cách thủy khoảng 10-15 phút.
Sau đó cho yến vào chưng thêm khoảng 30 phút là có thể ăn được
*5.Nấu canh hầm:
Các món canh và hầm chúng ta vẫn làm như thông thường, Đông Trùng Hạ Thảo nên được cho vào món ăn ở bước sau cùng.
*6. Ngâm mật ong
-Chuẩn bị
Đông Trùng Hạ Thảo khô : 5-10g.
Mật ong nguyên chất: 0.5 lít
-Cách làm:
Đổ mật ong và Đông Trùng Hạ Thảo vào bình thủy tinh rồi đậy kín nắp, để nơi kín gió, thoáng mát với nhiệt độ khoảng 25 – 30 độ C.
Sau khoảng 1 tuần có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày dùng khoảng 20ml hòa với nước ấm để uống trước khi ăn sáng khoảng 30 phút.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....