Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCGROUP
Ngày xuất bản07-2018
Kích thước22 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2321393264397

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

 

Video trailer giới thiệu về bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

 Những ngày qua teen 2k1 trên cả nước vẫn truyền tai nhau về độ hot của cuốn sách “Đột phá 8+ môn Vật lí” kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách mới ra mắt không lâu, nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực của các thầy cô và không quên dành những lời khuyên cho học sinh nên mua sách để ôn thi. Còn teen 2k1 thì “chao đảo” vì sách quá hay, phải mua cho bằng được:

 

 • Hơn 15.000 lượt xem trước nội dung cuốn sách.
 • Hơn 2000 cuốn Vật lí được bán ra chỉ trong 1 tuần nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook chính thức phát hành.

  Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

 -------------------------------------------

 

Bố cục của cuốn sách bao gồm 4 phần chính:

 • Phần 1- Vật lí lớp 12 trình bày chi tiết kiến thức Vật lí 12 theo các chuyên đề: Dao động điều hòa, Sóng cơ học, Dòng điện xoay chiều, Dao động và sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng và Vật lí hạt nhân.
 • Phần 2 - Vật lí lớp 11 trình bày các kiến thức Vật lí 11: Điện tích - điện trường, Dòng điện không đổi, Dòng điện trong các môi trường, Quang hình học.
 • Phần 3 - Vật lí lớp 10 trình bày các kiến thức Vật lí 10: Động học chất điểm, Động lực học chất điểm, Cân bằng và chuyển động của vật rắn, Các định luật bảo toàn, Chất khí, Cơ sở của nhiệt động lực học, Chất rắn - chất lỏng và sự chuyển thể.
 • Phần 4: Sai số của phép đo các đại lượng vật lý. Phần này sẽ cập nhật các dạng bài tập liên quan đến thực hành, thực tiễn theo xu hướng ra đề của các năm gần đây.

 

---------------------------------------------

 

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách:

 • Hệ thống đủ kiến thức Vật lí lớp 10, 11, 12.
 • Các dạng bài tập, ví dụ minh họa đảm bảo bao quát hết các mức độ câu hỏi trong đề thi từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao. Kèm theo phương pháp giải chi tiết và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học sinh.
 • Cuốn sách có hướng dẫn dùng máy tính để giải nhanh các dạng bài tập, bổ sung phương pháp chuẩn hóa số liệu, giản đồ véc-tơ, bài toán đồ thị và bài toán sai số.
 • Đặc biệt, cuốn sách cũng được tích hợp miễn phí cùng các tiện ích công nghệ mang tính đột phá:

 ·Hệ thống video bài giảng chữa bài khó, ghi điểm 9, 10 trong đề thi. Đây là những video bổ trợ do tác giả trực tiếp ghi hình để nhấn mạnh những phần lý thuyết, chuyên đề kiến thức khó. Đồng thời, chữa những câu hỏi vận dụng và vận dụng cao trong đề thi. Ngoài ra, còn chia sẻ, hướng dẫn phương pháp giải nhanh, những lỗi sai cần tránh để không bị mất điểm đáng tiếc.

 ·Tặng quyền truy cập vào hệ thống thi thử online của CCTest với hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề. Và với các bài tập chưa có lời giải chi tiết trong sách, các em có thể tra theo mã ID. Đặc biệt trên hệ thống CCTest còn có hệ thống đề hoàn chỉnh để các em có thể thi thử, luyện đề theo đúng định hướng đề thi của Bộ nữa.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

 ·Tặng quyền tham gia nhóm giải đáp học tập trên Facebook, gặp thắc mắc gì trong quá trình học, đăng lên group sẽ được tác giả và các thầy cô sẽ giải đáp.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

 Hơn hết, cuốn sách rất “được lòng” teen 2k1 và độc giả, bởi vì:

 

 • Chỉ cần cuốn sách Đột phá 8+ môn Vật lí kì thi THPTQG đã “xử gọn” toàn bộ kiến thức Vật lí lớp 10, 11, 12 đủ cho các em “ẵm” trọn điểm 8+ Vật lí nhẹ nhàng.
 • Các em có thể tự học với sách hiệu quả tại nhà mà không cần phải “chạy show” đi học thêm hay tốn tiền mua cả “núi” sách.
 • Các em sẽ luyện được thành thạo mọi dạng bài xuất hiện trong đề thi, trang bị được những phương pháp giải nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

Có sách Đột phá 8+ môn Vật lí kì thi THPT Quốc gia trong tay, các em sẽ chẳng phải lo lắng gì trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có kiến thức cả 3 năm nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...