Kem Dưỡng Da Nivea:

18 kết quả

Nivea là thương hiệu chăm sóc dachăm sóc cơ thể hàng đầu thế giới thuộc công ty Beiersdorf, Đức. Công ty được thành lập vào ngày 28/3/1882 bởi Carl Troplowitz. Tên thương hiệu “Nivea” có nguồn gốc từ tiếng Latin, nghĩa là “tuyết-trắng”. Trong những năm 80, thương hiệu Nivea đã vươn xa và nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Nivea luôn mong muốn tìm ra và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất, thêm vào đó, Nivea cũng không ngừng chuyển mình và cải tiến để đạt được hiệu quả cao nhất của các sản phẩm. Chính vì thế, Nivea là một thương hiệu nhận được sự tin tưởng và ưu chuộng từ khắp nơi trên thế giới. Sau hơn 125 năm tìm tòi, nghiên cứu trong việc chăm sóc da, mỹ phẩm Nivea đang sở hữu một trong những trung tâm nghiên cứu phát triển hiện đại nhất thế giới.

 

Trong đó, dòng sản phẩm Kem Dưỡng Ban Đêm, Serum, Kem Dưỡng Ẩm Nivea là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng nhất trên thế giới. Với các thành phần tự nhiên, các sản phẩm Kem Dưỡng Da Nivea trực tiếp làm giảm nếp nhăn, giúp phục hồi da, tạo độ ẩm. Kem Nivea không gây nhờn dính, thẩm thấu sâu trong da, giúp phục hồi da và giảm các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, Kem Dưỡng Nivea tự hào có các dòng sản phẩm bán rất chạy, đó là Kem Dưỡng Trắng Da Nivea, Serum Nivea hay Kem Dưỡng Ban Đêm Nivea. Tiki.vn là trang web mua sắm online cam kết cung cấp các sản phẩm Kem Dưỡng Da Nivea Chính Hãng với Giá Rẻ Hơn. Một số sản phẩm Kem Nivea đang được bán chạy và được yêu thích tại website Tiki.vn:

 

Tiki.vn là địa chỉ bán hàng online đáng tin cậy, cam kết đem đến các sản phẩm Kem Dưỡng Nivea chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần khi sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến của Tiki.vn.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.