tiki
Ehon Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Cho Bé - Tớ Là Em Bé Ngoan - Combo Bộ Sách 4 Quyển - “Chúng Mình Xin Lỗi Bạn Nhé!”; “Để Chúng Mình Giúp Bạn!”; “Cảm Ơn Bạn Cảnh Sát Hành Tây!”; “Thức Dậy Nào! Thức Dậy Nào!”
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Misaki Kirimaru

Ehon Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Cho Bé - Tớ Là Em Bé Ngoan - Combo Bộ Sách 4 Quyển - “Chúng Mình Xin Lỗi Bạn Nhé!”; “Để Chúng Mình Giúp Bạn!”; “Cảm Ơn Bạn Cảnh Sát Hành Tây!”; “Thức Dậy Nào! Thức Dậy Nào!”

156.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Ehon Nhật Bản - Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Cho Trẻ Tớ Là Em Bé Ngoan Các mẹ nghĩ sao về việc hình thành tính cách, thói quen tốt cho bé ngay trong khi đọc sách? Bộ Sách Ehon Tớ Là Em Bé Ngoan là những câu chuyện ứng xử rất đỗi đời thường,nhưng lại là hành trang vô cùng quan trọng để hình thành nên nhân cách và tính cách của trẻ sau này. Trong nội dung mỗi cuốn sách Tớ là em bé ngoan, giúp các bé tìm hiểu được sự biết ơn, cách nói lời xin lỗi hoặc bộc lộ đức tính luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Đặc điểm nổi bật của Combo sách Ehon Tớ làm em bé ngoan cho trẻ từ 2 tuổi. Bộ sách phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi và thông qua các từ ngữ trong truyện sẽ giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ. Đi cùng với bộ sách, các bé sẽ học được những câu chuyện ứng xử rất đỗi đời thường, nhưng lại là hành trang vô cùng quan trọng để hình thành nên nhân cách và tính cách của trẻ sau này. Ở mỗi cuốn sách, bé sẽ tìm hiểu được cách bày tỏ sự biết ơn, cách nói lời xin lỗi hoặc bộc lộ đức tính luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những kiến thức sẽ được lồng ghép trong câu chuyện và tình huống thực tế nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, sẽ giúp trẻ thực hành tốt hơn. Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ rau củ quả vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy. Tớ là em bé ngoan là bộ sách Ehon gồm 4 cuốn Chúng mình xin lỗi bạn nhé! Để chúng mình giúp bạn! Cảm ơn bạn cảnh sát hành tây! Thức dậy nào! Thức dậy nào!Bộ sách phù hợp với trẻ từ 2 tuổi và thông qua các từ láy, từ tượng thanh, bộ sách sẽ góp phần phát triển Thùy Thái Dương, phần não ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của con đấy.Đi cùng với bộ sách, các bé sẽ học được những câu chuyện ứng xử rất đỗi đời thường, nhưng lại là hành trang vô cùng quan trọng để hình thành nên nhân cách và tính cách của trẻ sau này. Ở mỗi cuốn sách, bé sẽ tìm hiểu được cách bày tỏ sự biết ơn, cách nói lời xin lỗi hoặc bộc lộ đức tính luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những kiến thức sẽ được lồng ghép trong câu chuyện và tình huống thực tế nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, sẽ giúp trẻ thực hành tốt hơn. Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ rau củ quả vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ sách gối đầu giường của bất kỳ bạn nhỏ nào đang trong độ tuổi lên 3 đấy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....