Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Eibauer

Bia Đức Thầy Tu EIBAUER HEFEWEIZEN - Nhập Khẩu Từ Đức Thùng 12 Lon 500ml

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

HƯƠNG VỊ TUYỆT ĐỈNH - BIA VÀNG THẦY TU EIBAUER NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC
 
Bạn có thấy lớp men bia huyền thoại Thầy tu Eibauer mê hoặc, diệu kì, với vẻ ngoài vàng cam sóng sánh, quyệt thành từng vệt rồi hững hờ hòa tan vào ly bia. Lớp men tươi, con men còn sống được ủ mình đủ 49 ngày. Sau khi đóng chai, con men vẫn được duy trì sự sống và lắng đọng dưới đáy chờ ngày được đánh thức cám xúc của bạn
Chất men huyền thoại của Thầy tu xứ Eibau sáng tạo ra loại bia vàng Eibauer thơm ngon một cách kỳ lạ: thơm nồng nhưng không ngán, ngọt ngọt béo béo nhưng thanh mát vị bia, không ngọt ngây... một chuỗi các cảm giác đối lập và hòa quyện, hoàn toàn khác biệt kể cả với những dòng bia khác biệt nhất mà bạn đã từng thử qua. Thật khó mô tả nhưng đẳng cấp thượng hạng dễ dàng cảm nhận được khi cầm trên tay 1 ly Eibauer đã ướp lạnh.
 
HƯƠNG THƠM MÊ HOẶC
Bia thầy tu Eibauer được làm từ lúa mạch thơm, nên hương thơm ngào ngạt khác hẳn các loại bia khác. Kết hợp với công thức riêng, bí quyết nấu bia truyền thống của Nhà máy bia Eibauer đạt đến độ cân bằng hiếm có, quyện hương với hương vị và độ cồn hương thơm nồng nàn nhưng không ngái, không ngán. Khi thưởng thức bia vàng Eibauer, đừng quên hít hà vài ba hơi trước khi nhấp một ngụm bia
 
VỊ BIA MƯỢT MÀ
Ngay từ hớp đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được vị thơm đậm của mầm lúa mạch và hoa bia thanh mát từ lưỡi xuống vòm họng. Vị bia đằm tròn, tạo cảm giác tươi mát khiến bạn chỉ muốn ngồi thưởng thức bia một cách chậm rãi. Khám phá một hương vị hòa quyện của vị ngọt ngào, bùi bùi, béo béo...xen lẫn vị thanh mát, một chút đăng đắng của hoa bia… rất êm mượt. càng uống càng ngon càng khám phá được nhiều
 
LỚP BỌT SÁNH MỊN
Người thưởng thức tinh ý sẽ phát hiện ra lớp bọt Bia Thầy tu Eibauer rất sáng láng xịn mịn. Khi vừa rót ra ly sẽ có màu nâu ngà rồi từ từ phai đi cùng với dòng tuôn rơi như thác đổ các hạt dưỡng chất. Ngắm bọt bia rơi đã thú vị, hớp một ngụm bọt bạn sẽ phát hiện ra hương hoa hops thơm thơm, ngan ngát, hòa lẫn chút bùi bùi của lúa mạch…Bia phải có bọt. Tất nhiên là bọt Bia Thầy tu Eibauer khác hẳn thứ bọt vô vị của những loại bia thông thường.
 
NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ VÀ CẢM XÚC
Đây chính là giá trị thực mà hơn 200 năm qua Bia Thầy tu Eibauer luôn hướng đến. Bia thầy tu vàng Eibauer có thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch. Chỉ vài hớp cảm xúc rạo rực hơn rất nhiều. Đi làm căng thẳng mệt mỏi... chỉ với 1 lon bia, cảm giác vui vẻ hưng phấn lại dạt dào, năng lượng tích cực lại tràn trề. Thức dậy sảng khoái, đầu óc nhẹ nhàng, cơ thể mạnh mẽ - một thứ hương vị của cảm xúc đầy lịch lãm và tinh tế.
Không đơn thuần là bia thưởng thức, đẳng cấp thượng hạng của Bia Vàng Thầy Tu Eibauer là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng đam mê và cảm xúc mỗi ngày.
 
 
NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC EIBAUER
1. Rót Eibauer Đúng Cách
Khi rót, phải rót đầy tới mép ly uống mới đã? Sai lầm đấy!
Bạn hãy để giữa lớp bọt và mép ly là một khoảng không vừa đủ, việc chừa một chút khoảng trống trên miệng ly sẽ tạo điều kiện cho hương thơm trào lên mũi, và bạn có thể đắm trong làn hương Eibauer một cách tròn đầy nhất.
Mỗi thành phần trong Eibauer sở hữu riêng một nấc mùi, một ly Eibauer được rót ra là lúc chúng hoà quyện vào nhau để tạo ra hỗn hợp mùi mới.
Eibauer được làm từ mạch nha thơm Aroma kết hợp với hoa vùng Hallertau tại Baravia mang mùi như thảo mộc pha mùi như vỏ cam và quýt, kết hợp hương thơm nhẹ nhưng càng uống càng đằm thắm. Đặc biết là khi lớp men tươi huyền thoại tan ra, cộng hưởng thành thứ mùi thơm vừa lạ vừa quen, thơm nồng nhưng không gắt, đượm đà mà dễ chịu, đong đầy cảm xúc.
 
2.Lắc Eibauer đúng điệu
Tại sao phải lắc cái đáy chai hay đáy lon?. Chắc hẳn mọi người đã biết dưới đáy lon/chai Eibuaer là lớp men huyền thoại lắng dưới đáy. Nếu uống mà lớp men chưa hòa tan hết trong ly thì thật phí. Hay lắc kĩ trước khi rót
Và khi đã sẵn sàng để thưởng ly Eibauer trên tay, hãy lắc nhẹ theo vòng để tạo xoáy trong ly, nghiêng người và hít một hơi. Tin đi, bản năng sẽ gí chiếc mũi của bạn vào trong ly và thấy một làn hương thơm sâu, cảm xúc hân hoan, trào dâng rất nhanh. Và sẽ như một thói quen, bạn sẽ hít thật sâu và thả ra đầy sảng khoái trong từng hớp hương hoa đẫm hương vị.
 
3. Thưởng Thức 4 Tầng Hương Vị
Thưởng hương thơm mê đắm là nấc thang đầu tiên khi bật nắp chai/lon Eibauer. Đừng chần chừ, hãy bật nắp và khám phá các tầng hương vị tiếp theo khi thưởng Eibauer.
Bạn hãy thử xem
 
LỢI ÍCH MÀ BIA ĐỨC THẦY TU EIBAUER MANG LẠI CHO BẠN:

-Bia Đức Thầy tu Eibauercó thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Via-gra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress) với 1 lon bia giúp giẩm căng thẳng, nuôi dưỡng năng lượng tích cực.

-Trong mỗi lon hay chai Bia Đức Eibauer có chứa con men sống được lên men thứ cấp, không sử dụng chất bảo quản vì thế sẽ giữ được phần lớn các vi sinh vật có lợi cho sức khoẻ và điều quan trọng là tạo ra một thứ hương vị đậm đà thơm, ngọt ngào, đầm ấm,êm trôi. Và theo từng hớp, từng hớp Eibauer. Cảm xúc của bạn được đong đầy, hứng khởi trào dân.

Quá trình lên men tự nhiên của bia Thầy tu Eibauer trải qua 40-49 ngày tùy thuộc vào thời tiết. Sau khi quá trình này hoàn tất, bia Eibauer phải được bảo quản thêm vài tuần nữa ở 0°C để sẵn sàng đóng lon/chai.
Nếu như một vài loại nấm men chỉ làm dậy men một số loại đường mạch nha nhất định thì nấm men trong bia Thầy tu Eibauer có thể ăn hầu hết các loại đường malt có trong hèm và đẩy ra khí ga tự nhiên rất ít, sau đó nó sẽ lắng lại, nằm yên sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng vẫn duy trì sự sống nhờ quy trình làm lạnh nguyên sinh và chờ được khuấy động thức tỉnh.
Trải qua quy trình lên men tự nhiên truyền thống, con men sống Eibauer mang đến hương vị dễ chịu, chút sánh đặc trong dòng chảy và phảng mùi tựa mật trong nhụy hoa, một hương vị đủ đượm đà, ngây ngất ngay từ lớp bọt bia mịn màng và thơm béo khi vừa chạm đầu lưỡi, đến hậu vị êm đằm, cân bằng mượt mà.
Bia Đức Thầy tu Eibauer được làm hoàn toàn từ 4 nguyên liệu truyền thống, tuân thủ theo Đạo Luật Tinh Khiết nước Đức, gồm 4 nguyên liệu lúa mạch thơm, hoa bia vùng Hallertau, men bia sống nước cất, không chưa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa học nào, giúp bia Đức thầy tu Eibauer tốt cho cơ thể người dùng, CO2 được sản sinh tự nhiên từ quá trình lên men bia sống mà không bơm bất kỳ khí nhân tạo nào, không gây đầy hơi, giảm kích ứng bao tử cho dù Eibauer có lượng CO2 rất ít, giúp ban uống bia Đức Eibauer cảm nhận một cách dễ chịu, đẫm vị và dậy hương.
Cùng khám phá huyền thoại con men Eibauer - Di sản của Vương quốc Saxony, một trong bốn Vương quốc hình thành nên nước Đức ngày này và cùng thưởng thức 4 tầng hương vị hiếm có của Bia Đức Thầy tu Eibauer ngay nhé.
 
 
#biaduc #eibauer #biathaytuduc #biaducnhapkhau #biavang

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...