Đăng Nhập / Đăng Ký
Em Có Hay Trời Buồn Trời Chuyển Mưa Đó Không?
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Vũ Thành Sơn

Em Có Hay Trời Buồn Trời Chuyển Mưa Đó Không?

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhDomino Books
Ngày xuất bản01-2017
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang138
SKU1636848989543

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với tập truyện ngắn Em Có Hay Trời Buồn Trời Chuyển Mưa Đó Không? một lần nữa chúng ta lại thấy Vũ Thành Sơn tiếp tục đi trên con đường riêng mình khai phá, không lẫn vào đâu.

Qua từng trang viết tác giả cho ta thấy cuộc sống là vô vị, đều đều, không phi lý cũng không hữu lý, nó là không dưng (gratuit), là có đó, là trung tính, là một hiện thực tẻ ngắt mà chúng ta phải chung đụng hằng ngày.

Tác giả không cần phải dùng đến sự tưởng tượng để khám phá nội tâm nhân vật – có vẻ như tất cả chất liệu có thể làm nên văn chương hư cấu nằm ở phương diện biểu hiện khách quan của mỗi người.

Vũ Thành Sơn… kéo những độc giả bình tĩnh khác ở lại, đọc, rồi trầm tư với câu hỏi: “Bí mật của nhà văn là gì khi với một câu chuyện không gay cấn kịch tính như thông thường nhưng nó làm ta khoái cảm khi đọc, và muốn đọc lần nữa ngay khi truyện kết thúc?”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...