Đăng Nhập / Đăng Ký
Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi (Lớp 2)
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Phạm Đức Huy

Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi (Lớp 2)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi (Lớp 2)

Sinh hoạt ngoại khoá là một trong những hoạt động rất hữu ích đối với học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Ngoài việc giúp học sinh củng cố lại những kiến thức đã học, các sân chơi này còn giúp các em phát triển trí tuệ một cách có hiệu quả. “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một trong những sân chơi thực sự bổ ích và hấp dẫn đối với học sinh tiểu học, thông qua đó học sinh được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học với những câu hỏi được đưa ra ở mỗi cuộc thi.

Xin được giới thiệu cùng bạn đọc bộ sách Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi (Lớp 2) dành cho các em học sinh tiểu học có ham muốn được khám phá và vui chơi. Bộ sách gồm 4 cuốn dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Trong mỗi tập, chúng tôi đưa ra 50 Bộ đề tương đương 50 cuộc thi. Trong mỗi bộ đề thi gồm có 5 vòng thi:

  • Vòng 1: Câu hỏi khởi động
  • Vòng 2: Cùng nhau khám phá
  • Vòng 3: Trò chơi ô chữ
  • Vòng 4: Tăng tốc
  • Vòng 5: Về đích

Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi (Lớp 2) giúp các em học sinh lớp 2 có thêm tài liệu ôn tập trước khi đến với mỗi cuộc thi, đồng thời đây cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn con em ở nhà. Các câu hỏi trong mỗi vòng thi đều được chúng tôi lựa chọn trong chương trình học lớp 2. Phần cuối là đáp án và hướng dẫn cách làm bài cũng như một số bài văn tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...