Rê chuột lên hình để phóng to

Bấm vào để xem hình to hơn

Filter ND Mavic air - Sunnylife - hàng chính hãng

Thương hiệu:

Sunnylife

SKU:

1207065787320

390.000đ

Tiết kiệm: 4% (17.000đ)

Giá thị trường: 407.000đ

Filter ND là lens mavic giúp giảm ánh sáng toàn phần tự nhiên, cản bớt cường độ ánh sáng làm giảm tốc độ chụp đnags kể ngay cả khi ở trong bối cảnh rất sáng, rất chói.

Filter ND mavic Air rất hữu dụng để chụp ảnh phong cảnh, cho những tín đồ hay du lịch, di chuyển khắp nới. Không những thế khi sử dụng mắt kính mavic Air này người dùng còn có thể tạo hiệu ứng chuyển động mờ cho bức ảnh thêm thú vị hơn.

Phụ kiện mavic Air được thiết kế nhỏ gọn thông minh nên giúp cho người dùng dễ dàng tháo lắp mà không ảnh hưởng gì đến gimbal hay camera của máy.

Số lượng:

Phụ Kiện Flytech Giá Tốt

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Sunnylife
SKU 2694854587718

Mô Tả Sản Phẩm

Filter phụ kiện dành cho Mavic Air

Lens Mavic Air – Filter ND series

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về filter cho chiếc Mavic Air của chúng ta, như là Bộ filter combo Mavic Air với đầy đủ các filter trong cùng một option, hay là các Filter CPL Mavic Air ,Filter MCUV Mavic Air hoặc Filter ND Mavic Air

Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng và sự hiểu biết của họ về lens cho máy ảnh, Filter là một trong những phụ kiện mavic Air mà chúng ta nên trang bị. Hãy cùng tham khảo về kính lọc phân cực ND dưới đây để hiểu rõ hơn về một trong số các lựa chọn

Filter ND là gì ?  Công dụng.

Filter ND là lens mavic giúp giảm ánh sáng toàn phần tự nhiên, cản bớt cường độ ánh sáng làm giảm tốc độ chụp đnags kể ngay cả khi ở trong bối cảnh rất sáng, rất chói. 

Filter ND mavic Air rất hữu dụng để chụp ảnh phong cảnh, cho những tín đồ hay du lịch, di chuyển khắp nới. Không những thế khi sử dụng mắt kính mavic Air này người dùng còn có thể tạo hiệu ứng chuyển động mờ cho bức ảnh thêm thú vị hơn. Phụ kiện mavic Air được thiết kế nhỏ gọn thông minh nên giúp cho người dùng dễ dàng tháo lắp mà không ảnh hưởng gì đến gimbal hay camera của máy.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Filter ND Mavic air - Sunnylife - hàng chính hãng
Thương hiệu:

Sunnylife

  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!