Đăng Nhập / Đăng Ký
Fiprofort Plus - Sản phẩm diệt bọ chét, ve chó cho chó từ 10-20kg (Hộp 3 tuýp)
product-img-0
Thương hiệu: SAVAVET

Fiprofort Plus - Sản phẩm diệt bọ chét, ve chó cho chó từ 10-20kg (Hộp 3 tuýp)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSAVAVET
Xuất xứ thương hiệuẤn Độ
Hạn sử dụng
Hướng dẫn bảo quảnDưới 30oC. Tránh xa nguồn nhiệt hay lửa
Hướng dẫn sử dụng

Bẻ gãy ống thuốc dọc theo đường đánh dấu. Vén lông ở phía sau lưng của con chó, tại vị trí cổ giữa hai bả vai cho đến khi nhìn thấy da. Đặt đầu ống thuốc trên da và bóp nhẹ nhàng tại một hoặc hai chỗ đến bôi hết thuốc trên da. Nên cẩn thận để tránh làm ướt lông quá nhiều trong khi bôi thuốc. Không cho phép các con chó liếm nhau hoặc cọ xát vào vật khác cho đến khi các chỗ bôi thuốc khô hoàn toàn. Đối với bọ chét: Sử dụng hàng tháng được khuyến cáo cho chó. Bọ ve cái thân mềm: Sử dụng 2 tuần 1 lần được khuyến cáo. Ve chó nâu: Sử dụng hàng tháng được khuyến cáo. Chấy rận: Sử dụng cho tất cả chó trong hộ gia đình vào cùng thời điểm.

Lưu ýChỉ dùng cho thú cưng và dùng ngoài da
Xuất xứẤn Độ
Quy cách đóng góiMỗi hộp chứa 3 tuýp, mỗi tuýp chứa 1.34ml dung dịch
Thành phầnMỗi ống thuốc (pipet) chứa: Fipronil 100g/L, (S)-methoprene 90g/L, Tá dược vừa đủ.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dùng cho chó có kích thước từ 10-20kg. Thuốc nhỏ gáy diệt ve, bọ chét và chấy rận ở chó. Ngăn cản sự phát triển của trứng, ấu trùng và nhộng. Điều trị và kiểm soát tình trạng viêm da do ve ở chó. Tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. An toàn cho chó, chó con hơn 8 tuần tuổi, chó đang cho con bú và chó đang mang thai.Dùng để điều trị nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện và kiểm soát bọ chét, ve và chấy rận.
Điều trị và phòng ngừa lây nhiễm bọ chét và kiểm soát ve chó nâu, bọ ve và chấy rận trên chó.
Tác dụng nhanh và ngăn ngừa tái nhiễm với bọ chét trưởng thành ít nhất một tháng.
Ngăn cản sự phát triển của trứng bọ chét, ấu trùng và nhộng trong vòng ba tháng ở chó sau khi điều trị.
Diệt được ve chó nâu trong vòng một tháng và bọ ve đến hai tuần sau khi sử dụng cho chó. Nên bắt ve cho chó hằng ngày để giảm thiểu nguy cơ nhiễm ve chó. Nên bắt ve cho chó trong suốt giai đoạn nhiễm.
Có thể được sử dụng để điều trị và kiểm soát tình trạng viêm da do ve ở chó.
Được sử dụng để ngăn ngừa tái nhiễm bọ chét bằng cách phá vỡ các chu kỳ sống của bọ chét trên chó và môi trường xung quanh bằng cách giết chết các giai đoạn phát triển của bọ chét.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....