Đăng Nhập / Đăng Ký
Flashcards Tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ 0 - 6 tuổi
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Thương hiệu: OEM

Flashcards Tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ 0 - 6 tuổi

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nội dung đảm bảo nhất quán, gói gọn trong mỗi chủ đề từ vựng. Cung cấp vốn từ vựng đa dạng xoay quanh cuộc sống hằng ngày của bé, tạo cảm giác thân thuộc và khơi gợi hứng thú. Các chủ đề thẻ đa dạng phù hợp chotrẻ từ 0 - 6 tuổi. Kích thước bộ thẻ học cho trẻ từ 0 – 6 tuổi nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi cho trẻ học ở rất nhều nơi. Phù hợp với tầm nhìn còn hạn chế của trẻ nhỏ (dưới 3 tuổi) nhưng chất lượng hình ảnh vẫn tốt ngay cả với trẻ lớn (3 - 6 tuổi). Chất liệu giấy Ivory 350 cứng cáp, bền hơn, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Mực in chiết xuất từ dầu đậu nành an toàn cho sức khỏe của trẻ. Bo góc để an toàn cho bé trong khi sử dụng, tránh tình trạng trẻ bị cạnh vuông làm xước xát chân tay. Thẻ khổ dọc với hình minh họa được thiết kế theo nguyên mẫu cho trẻ những hình ảnh sát thực tế nhất, dễ liên tưởng. Cán mờ hai mặt giúp nâng cao chất lượng hình ảnh.

Chất liệu giấy Ivory 350 cứng cáp, bền hơn, đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Mực in chiết xuất từ dầu đậu nành an toàn cho sức khỏe của trẻ. Bo góc để an toàn cho bé trong khi sử dụng, tránh tình trạng trẻ bị cạnh vuông làm xước xát chân tay.

Thẻ khổ dọc với hình minh họa được thiết kế theo nguyên mẫu cho trẻ những hình ảnh sát thực tế nhất, dễ liên tưởng. Cán mờ hai mặt giúp nâng cao chất lượng hình ảnh.

Nội dung đảm bảo nhất quán, gói gọn trong mỗi chủ đề từ vựng. Cung cấp vốn từ vựng đa dạng xoay quanh cuộc sống hằng ngày của bé, tạo cảm giác thân thuộc và khơi gợi hứng thú. Các chủ đề thẻ đa dạng phù hợp chotrẻ từ 0 - 6 tuổi.

Kích thước bộ thẻ học cho trẻ từ 0 – 6 tuổi nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi cho trẻ học ở rất nhều nơi. Phù hợp với tầm nhìn còn hạn chế của trẻ nhỏ (dưới 3 tuổi) nhưng chất lượng hình ảnh vẫn tốt ngay cả với trẻ lớn (3 - 6 tuổi).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....