TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Fresh Start Speaking - 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu "Hot" (Tặng kèm Kho Audio Books)
  Tác giả: Huyền Windy

  Fresh Start Speaking - 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu "Hot" (Tặng kèm Kho Audio Books)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhMCBOOKS
  Kích thước

  14.5 x 20.5 cm

  Loại bìaBìa mềm
  Số trang260
  SKU5534143080223
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Fresh Start Speaking - 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu "Hot"

  Khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo không tự nhiên hình thành mà phải trải qua quá trình học tập, rèn giũa và thích nghi với môi trường tiếp cận với ngôn ngữ đó. Có không ít bạn đã mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường học tiếng Anh nhưng hoàn toàn không thể mở miệng phản xạ trong giao tiếp với người bản ngữ.

  Nguyên nhân ở đâu:

  Kiến thức lý thuyết dày đặc, chiếm đa phần thời gian học trên lớp

  Có thể thấy hầu hết các chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp dưới Đại học đều chỉ tập trung vào phần ngữ pháp mà không chú tâm đến các kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp tiếng Anh là Nghe và Nói. Điều này đã gây nên việc rất nhiều học sinh có một vốn kiến thức rất sâu về ngữ pháp nhưng lại hoàn toàn “bó tay” trong phản xạ giao tiếp.

  Không chịu thực hành

  Lý thuyết mà không đi đôi với thực hành thì kết quả gần như không có. Nhiều bạn thường có tâm lý ngại giao tiếp hay chính xác hơn là không đủ khả năng để giao tiếp vì bạn không chịu mở miệng mà chỉ ngồi một chỗ thu nạp hàng tá kiến thức lý thuyết khô khan.

  Không xác định mục tiêu và động lực

  Mất nhiều năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng bạn không có mục tiêu xác định khi học. Bạn không nhận thức việc mình học để làm gì mà chỉ lao đầu học, dẫn tới một lối học mịt mờ, không định hướng. Vì không có định hướng nên bạn không có động lực để thúc đẩy rằng mình phải giỏi tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

  Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo không chỉ đòi hỏi bạn phải xác định mục tiêu, định hướng mà còn cần yếu tố tác động đến là phương pháp hay tài liệu học tốt.

  Vì sao bạn nên chọn cuốn sách này:

  Bổ sung cấu trúc câu để phản xạ giao tiếp

  Tránh việc thu nạp quá nhiều câu phản xạ không liên quan gì đến nhau khó ghi nhớ, cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu "hot" cung cấp cấu trúc chung để người học có thể vận dụng một cấu trúc vào nhiều hoàn cảnh cụ thể, giúp mở rộng tư duy liên hệ với các bối cảnh khác nhau.

  Ví dụ minh họa qua các cuộc hội thoại

  Vì giao tiếp là quá trình nói chuyện, thảo luận từ hai người trở lên. Một cuộc hội thoại diễn ra tốt đẹp là khi cả hai chủ thể tham gia có thể giao tiếp đúng chuẩn mực và thoải mái. Để áp dụng vào thực tế một cách tự nhiên nhất, ví dụ minh họa cho cấu trúc không dừng lại ở câu trần thuật hay câu hỏi thông thường mà còn được lắp ghép vào một cuộc hội thoại trong ngữ cảnh cụ thể.

  Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc

  Có thể bạn đã biết, phương pháp là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả học tập của bạn. Nếu không có phương pháp học tốt, hoặc bạn sẽ tốn kha khá thời gian để đạt hiệu quả do học phương pháp không phù hợp, hoặc bạn sẽ chẳng đạt được gì. Trong cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu "hot", ngoài cung cấp những mẫu cấu trúc câu giao tiếp dễ gặp, để giúp độc giả dễ dàng học hơn, tác giả giới thiệu Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để học giao tiếp tiếng Anh một cách nghiêm túc, cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu "hot" là lựa chọn tuyệt vời đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

   

  * Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...