Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử (Kèm Tờ Đính Chính)

Bìa cứng

159.000 ₫

Tiết kiệm: 20% (39.800 ₫)

Giá thị trường: 198.800 ₫

Sản phẩm đã hết hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News - Trí Việt
Kích thước 16 x 24
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 324
SKU 7845257279747

Giới Thiệu Sách

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

“Cuốn sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử  Sau 4 năm thực hiện, do Thiếu tướng Lê Mã Lương chủ biên, đã qua hội đồng thẩm định cấp nhà nước, do Ban Tuyên giáo Trung Ương, Nhà xuất bản Văn Học thực hiện. Là nén tâm hương của thế hệ hôm nay tưởng nhớ đến các anh, những người con của đất mẹ Việt Nam đã hy sinh không tiếc thân mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo của dân tộc. Những người chiến sĩ Hải quân Việt Nam trong nỗ lực tuyệt vọng giữa làn đạn pháo dồn dập, xối xả của quân thù đã cùng nắm tay nhau kết thành một vòng tròn quyết tâm bảo vệ lá cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của Tổ quốc. Thiếu úy Trần Văn Phương trước khi hy sinh đã hô to: “Thà hy sinh quyết không để mất đảo”. Vòng tròn bất tử đó đã trở thành huyền thoại và mãi mãi là một mốc son bi tráng trong lịch sử giữ nước của dân tộc Việt Nam” - TS. Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc, - Tổng biên tập Nhà xuất bản Văn học.

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

Trong hai năm 1987, 1988, quân xâm chiếm đã huy động hàng chục tàu chiến, trang bị nhiều loại vũ khí hiện đại hoạt động với tần suất cao trên Biển Đông và đổ quân chiếm đóng các đảo đá Chữ Thập, Châu Viên, Ga Ven, Tư Nghĩa,... thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Đỉnh điểm là trận tấn công cụm đảo Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao ngày 14 tháng 3 năm 1988, bắn cháy ba tàu vận tải, thảm sát sáu mươi bốn chiến sĩ Hải quân Việt Nam đang làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ chủ quyền tại đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Trong trận chiến không cân sức đó, các chiến sĩ Hải quân Việt Nam đã dũng cảm, kiên cường kết thành vòng tròn bất tử, hiên ngang trước họng súng quân thù, chấp nhận hy sinh thân mình để khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, đồng thời, tôn vinh và trân trọng ghi ơn những cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam anh hùng đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, First News - Trí Việt nhiều năm liền đã tổ chức biên soạn, xuất bản cuốn sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử với hy vọng tái hiện lại khoảnh khắc bi hùng ở cụm đảo Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao sáng 14 tháng 3 năm 1988.

Để thực hiện cuốn sách này, First News - Trí Việt đã tìm cách liên lạc và tổ chức nhiều chuyến đi về các địa phương gặp gỡ các nhân chứng lịch sử trở về từ Gạc Ma, thân nhân các gia đình liệt sĩ để thu thập tư liệu, hình ảnh và ghi chép lại những ký ức bi tráng, từ đó phác thảo nên bức tranh Gạc Ma - Vòng tròn bất tử.

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

Thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng LLVTND - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam. Nguyên Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam xúc động chia sẻ: “Cuốn sách lịch sử Gạc Ma - Vòng tròn bất tử do tập thể First News – Trí Việt tâm huyết thực hiện tôn vinh sáu mươi bốn người anh hùng đã thầm lặng hy sinh mạng sống vì chủ quyền biển đảo thân yêu của Tổ quốc có ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn hết sức đặc biệt này.Tôi trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách đặc biệt này, coi đây là nén tâm hương của chúng ta tỏ lòng tri ân đối với sáu mươi bốn chiến sĩ Hải quân, những người con trung - hiếu của dân tộc Việt Nam”.

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử

Thay lời kết Gạc Ma – Vòng tròn bất tử - pho sử liệu về lòng yêu nước Nhà sử học Dương Trung Quốc viết: “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử - một cuốn sách mà khi khép lại, có người đọc nào không cảm thấy những dòng chữ in trên giấy dường như đã hóa đá - như khi đứng trước một tấm bia trao truyền lại cho muôn đời sau”.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Ủa . Mới giá 100k mà sao h tăng 149k rồi

Chào bạn, giá sản phẩm sẽ được giảm tùy theo từng đợt nhập hàng từ nhà cung cấp và theo các chương trình khuyến mãi tại Tiki, không cố định bạn nhé. Bạn có thể tham khảo giá trước khi đặt mua để lựa chọn được giá tốt nhất nha.

Tiki trả lời vào 08/08/2018

Thích Trả lời

0

Thích

Bản này là bản full hay đã cắt gọn vậy?

Chào bạn, đây là bản đầy đủ và có kèm tờ đính chính từ nhà xuất bản bạn nhé.

Tiki trả lời vào 25/07/2018

Thích Trả lời

1

Thích

Xin chào, tôi đã mua một cuốn tại đây và giới thiệu cho bạn mua, nhưng lại nghe bảo hết hàng(vì bị ngưng phát hành) giờ có mua được nữa không vậy???

Chào bạn, hiện tại sản phẩm đang còn hàng, bạn có thể đặt mua nhé.

Tiki trả lời vào 25/07/2018

Thích Trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử (Kèm Tờ Đính Chính)
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!