tiki
Gần Như Hoàn Hảo
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Tal Ben-Shahar

Gần Như Hoàn Hảo

60.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Gần Như Hoàn Hảo

"Chúng ta biết đi từ những lần bị té ngã, biết nói chuyện từ những tiếng bập bẹ, biết ném bóng rổ sau những lần ném trượt và biết tô màu một ô vuông sau khi vẽ nguệch ngoạc bên ngoài nó."

Trong một thập niên qua, Tiến sĩ Tal Ben-Shahar vẫn kiên trì theo con đường "giảng dạy về hạnh phúc" tại Trường Đại học Harvard danh tiếng và trong các hội thảo vòng quanh thế giới. Điều ông phát hiện được sau khi trò chuyện với hàng ngàn người bị căng thẳng thuộc đủ thành phần như sinh viên, các bậc phụ huynh, các đồng nghiệp… đó là hầu hết mọi người đều khát khao một cuộc sống không chỉ là hạnh phúc hơn mà là cuộc sống cầu toàn (cuộc sống hoàn hảo) - đó là nguyên nhân tại sao có quá nhiều người cảm thấy bất hạnh.

Trong cuốn sách Gần Như Hoàn Hảo, Tiến sĩ Tal Ben-Shahar đưa ra một lựa chọn thực tế hơn. Bằng việc ứng dụng các nguyên tắc mới mẻ của tâm lý học tích cực, ông nhận ra hai cách sống với cách hành xử khác nhau. Hai cách sống này là chìa khóa quan trọng để giúp chúng ta thông hiểu về sự thành công và sự hoàn thành ước nguyện. Đó là cách sống của Người cầu toàn và Người tối ưu. Trong mỗi con người gần như tồn tại song song một phần của cả hai cách sống này.

Theo quan điểm của Người cầu toàn, cuộc đời là một chuyến đi theo đường thẳng. Còn theo quan điểm của Người tối ưu, cuộc đời là một chuyến đi theo đường xoắn ốc bất quy tắc…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....