Đăng Nhập / Đăng Ký
Gạo Nếp Sáp Ngỗng OrSaFarm 500gram, 800gram, 4kg, 4.5kg, 5kg, 10kg, 50kgs
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OrSaFarm

Gạo Nếp Sáp Ngỗng OrSaFarm 500gram, 800gram, 4kg, 4.5kg, 5kg, 10kg, 50kgs

28.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Trọng lượng: 500g

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOrSaFarm
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng500gram, 800gram, 4kg, 4.5kg, 5kg, 10kg, 50kgs
Thành phần

100% Gạo OrSaFarm Nếp Sáp Ngỗng

Hướng dẫn bảo quản

+ Hướng Dẫn Bảo Quản Gạo ORSAFARM : Bảo quản tốt nhất là dưới 15˚C, nơi thoáng mát, khô ráo. Với Nhiệt độ lạnh sẽ giữ được dưỡng chất và Vitamin của gạo. Gạo đựng trong hộp nhựa trong giúp quan sát được chất lượng gạo hướng hữu cơ bên trong, bao bì chuẩn VSATTP,  và bảo quản tốt nhất dưỡng chất. Ngăn mát tủ lạnh hoặc nhiệt độ phòng máy lạnh là nơi lý tưởng để lưu trữ hiệu quả.

 

Hãy mua ngay Gạo OrSaFarm để tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, và bảo vệ sức khỏe của bạn

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ OrSaFarm

Hướng dẫn sử dụng

GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm là loại dễ nấu xôi nhất, vì nếp có độ dẻo và kết dính tốt, lại ít bị nhão. Phù hợp với các món xôi cần thêm nước dừa như xôi gấc, xôi lá dứa, các loại chè nếp, bánh chưng, bánh tét… GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Cách nấu cơm nếp bằng nồi cơm điện từ GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm:

Bước 1: Đầu tiền lấy 1 lon gạo cho vào nồi đổ nước vào.

Bước 2: Vo đều cho gạo ra bớt dính bột

Bước 3: Đổ nước 1,1 lít  đối với 1 lon gạo.

Bước 4: Cắm điện và chờ cơm chín (lưu ý không nên mở nắp cơm khi đang sôi, làm như thế sẽ giảm mùi thơm đặc trưng của gạo).

 

Cách nấu đồ xôi bằng nồi đồ xôi từ GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm  :

Nếu nấu xôi bằng chõ hấp bạn không cần phải ngâm GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm , chỉ cần giữ ẩm và trộn đều một ít dầu ăn hoặc mỡ gà là được . Thật sự nếu nấu xôi, tốt nhất là bạn nấu bằng chõ là ngon nhất. Nấu bằng nồi cơm điện chỉ trong trường hợp cần gấp, không ngâm nếp được. Vì nấu xôi bằng nồi cơm điện không ngon bằng chõ hấp, hơn nữa phải canh nước, rất rắc rối.

 

Quá trình đồ xôi Nếp Sáp Ngỗng OrSaFarm

Trong quá trình đồ xôi bạn cần lưu ý:

  • Cần để xôi dàn đều mặt nồi cho xôi mau chín, nhưng phải chừa lỗ cho hơi thoát. Nếu nấu bằng nồi cơn điện sẽ tốn rất ít nước tì lệ 1:1.
  • Không mở nắp quá nhiều lần, hơi đi hết, lâu chín.
  • Không đổ nước dưới tầng đáy quá nhiều, khi nước sôi sẽ táp lên xôi
  • Không đổ nước quá ít vì có thể bị cạn nước trong quá trình nấu gây cháy nồi.
  • Tốt nhất đổ nước khoảng 1/3 tầng nồi dưới.
  • Lúc nước chưa sôi thì bật lửa lớn cho nhanh sôi, khi nước đã sôi bật lửa vừa. Đừng nên bật lửa quá nhỏ xôi sẽ lâu chín
  • Quá trình hấp xôi trong khoảng 20 đến 30 phút là xôi chín

Hãy mua ngay Gạo OrSaFarm để tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, và bảo vệ sức khỏe của bạn

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ OrSaFarm

Mô Tả Sản Phẩm

ORSAFARM GẠO ĐẶC SẢN NẾP SÁP NGỖNG (Art# 30010312, Barcode '8936200500038)

GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm  được trồng chủ yếu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Loại nếp chắc hạt, mọng sữa, hương thơm tự nhiên, đều hạt, sau khi nấu gạo nở vừa, dẻo, mềm mại, hạt nếp trắng sữa bóng mịn, … rất phù hợp cho các món xôi, bánh chưng, bánh tét. GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm  được tuyển chọn từ vùng đất trồng chuẩn mực nhất, xay xát truyền thống và không có chất tạo màu, tạo mùi, hay chất bảo quản.

 

GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm   rất dễ để nhận biết, dựa trên các đặc điểm về hình dạng, màu sắc, hương thơm:

  • Hạt dài vừa, to giống như trứng ngỗng, trắng đục. trắng như sữa
  • Dẻo, rời hạt, không vón, thơm. Ít tốn ga, điện, nhanh chín.
  • Ngâm mau mềm, không cần ngâm qua đêm
  • Cơm để nguội vẫn có mùi thơm đặc trưng.

Gạo nếp chứa nhiều vitamin. Bổ dưỡng hơn các loại gạo khác, đặc biệt là gạo nếp cẩm. Các chất chống oxy hóa trong gạo nếp cẩm có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Theo Đông Y, gạo nếp có tính nóng, vị ngọt, dễ tiêu, làm ấm dạ dày. Trong y học cổ truyền, gạo nếp thường được dùng để chữa suy nhược cơ thể, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng… Dân gian thường dùng gạo nếp nguội giã nát, trộn với bột thuốc để bó xương gãy, bong gân. . Gạo nếp còn được dùng để chữa bệnh rối loạn tiết mồ hôi, tiểu đường, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não…

 

GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm là loại dễ nấu xôi nhất, vì nếp có độ dẻo và kết dính tốt, lại ít bị nhão. Phù hợp với các món xôi cần thêm nước dừa như xôi gấc, xôi lá dứa, các loại chè nếp, bánh chưng, bánh tét… GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Cách nấu cơm nếp bằng nồi cơm điện từ GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm:

Bước 1: Đầu tiền lấy 1 lon gạo cho vào nồi đổ nước vào.

Bước 2: Vo đều cho gạo ra bớt dính bột

Bước 3: Đổ nước 1,1 lít  đối với 1 lon gạo.

Bước 4: Cắm điện và chờ cơm chín (lưu ý không nên mở nắp cơm khi đang sôi, làm như thế sẽ giảm mùi thơm đặc trưng của gạo).

 

Cách nấu đồ xôi bằng nồi đồ xôi từ GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm  :

Nếu nấu xôi bằng chõ hấp bạn không cần phải ngâm GẠO NẾP SÁP NGỖNG OrSaFarm , chỉ cần giữ ẩm và trộn đều một ít dầu ăn hoặc mỡ gà là được . Thật sự nếu nấu xôi, tốt nhất là bạn nấu bằng chõ là ngon nhất. Nấu bằng nồi cơm điện chỉ trong trường hợp cần gấp, không ngâm nếp được. Vì nấu xôi bằng nồi cơm điện không ngon bằng chõ hấp, hơn nữa phải canh nước, rất rắc rối.

 

Quá trình đồ xôi Nếp Sáp Ngỗng

Trong quá trình đồ xôi bạn cần lưu ý:

  • Cần để xôi dàn đều mặt nồi cho xôi mau chín, nhưng phải chừa lỗ cho hơi thoát. Nếu nấu bằng nồi cơn điện sẽ tốn rất ít nước tì lệ 1:1.
  • Không mở nắp quá nhiều lần, hơi đi hết, lâu chín.
  • Không đổ nước dưới tầng đáy quá nhiều, khi nước sôi sẽ táp lên xôi
  • Không đổ nước quá ít vì có thể bị cạn nước trong quá trình nấu gây cháy nồi.
  • Tốt nhất đổ nước khoảng 1/3 tầng nồi dưới.
  • Lúc nước chưa sôi thì bật lửa lớn cho nhanh sôi, khi nước đã sôi bật lửa vừa. Đừng nên bật lửa quá nhỏ xôi sẽ lâu chín
  • Quá trình hấp xôi trong khoảng 20 đến 30 phút là xôi chín

 

Gạo nếp cũng là một phương thuốc chữa 10 bệnh sau:

 

  1. Gạo nếp hấp bia lên mem chữa suy nhược cơ thể: 250g gạo nếp, 500ml bia, hai quả trứng. Tất cả cho vào bát lớn, hấp cách thủy đến khi chín, chia ăn vài lần. Dùng để bồi bổ cho những người suy nhược cơ thể sau khi ốm nặng.
  2. Gạo nếp ngâm mật ong có tác dụng lợi tiểu, giảm đau, dùng cho các trường hợp đau quặn gan do giun chui vào đường mật : Gạo nếp 30g tán thành bột mịn, nấu thành hỗn hợp loãng, thêm 30g mật ong, chia uống nhiều lần trong ngày dùng cho người khát muốn uống nhiều nước, ăn kém, hoặc nôn và buồn nôn. . Bài thuốc này còn có tác dụng lợi tiểu, giảm đau, dùng cho các trường hợp đau quặn gan do giun chui vào đường mật.

 

  1. Bao tử heo nhồi gạo nếp: cho lượng gạo nếp vừa đủ vào bao tử heo, rang khô, giã thành từng viên để ăn hàng ngày. Cách khác, thêm gia vị các loại, buộc chặt miệng, hấp cách thủy đến khi chín hẳn rồi chia ăn vài lần.
  2. Cháo gạo nếp hạt sen cho người bệnh mới khỏi bệnh, cơ thể suy nhược: lấy lượng gạo nếp và hạt sen vừa đủ, nấu thành cháo. Mỗi ngày cho bữa sáng và bữa tối.
  3. Gạo nếp Hoài Sơn dùng cho người bị bệnh đường ruột, đi ngoài phân lỏng kéo dài, chán ăn, mệt mỏi.: 500g gạo nếp ngâm nước qua đêm, để ráo rồi sao thơm. Hoài sơn 50g, sao vàng. Hai thứ xay thành bột mịn, mỗi sáng dùng 20-30g, hãm với nước sôi, thêm chút đường đỏ và hạt tiêu làm thức ăn sáng.
  4. Cháo gạo nếp táo tàu, ngày ăn 1-2 lần, hỗ trợ điều trị viêm dạ dày mãn tính và loét dạ dày.: gạo nếp vừa đủ, thêm táo tàu, nấu thành cháo loãng để ăn.
  5. Gạo nếp với gừng để chữa chứng nôn mửa không dứt : Gạo nếp 20g, sao vàng; ba lát gừng tươi, đập dập. Đem hai thứ sắc với 200ml nước còn 50ml, uống trong ngày để chữa chứng nôn mửa không dứt. Cách khác, gạo tẻ, mạch môn, đẳng sâm mỗi vị 12g, bán hạ chế 6g, cam thảo 4g, nấu nước uống.
  6. Cháo gạo nếp đậu đen, ngày ăn 1-2 lần, chữa thiếu máu do thiếu sắt: Gạo tẻ 100g, đậu đen 30g, quả hồng bì 30g, đun thành cháo.
  7. Gạo nếp trộn hoàng liên, dầu mè bôi chữa chốc lở ở trẻ em: Gạo tẻ 100g, nấu thành xôi rồi đốt thành than. Sau đó trộn đều với bột hoàng liên (30g) và dầu vừng, bôi chữa chốc lở ở trẻ em.
  8. Cháo gạo nếp đậu xanh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường : Gạo nếp 100g, đậu xanh 50g, nấu cháo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cách khác, gạo nếp cái hoa vàng (gạo nếp rang cho trắng, bỏ vỏ), dâu tằm (vỏ trắng) mỗi thứ 100g, sắc uống. Cháo gạo nếp nấu chin, có tác dụng mát ruột đối với trường hợp bệnh nặng: còn gọi là cháo hoa (lấy gạo nếp, thêm nước nấu) có tác dụng mát ruột đối với trường hợp bệnh nặng. Nếu nấu với chân giò hoặc chân giò, lá thông, đu đủ non và lá sung sẽ giúp tăng tiết sữa.

+ Sản phẩm OrSaFarm 3 không

- Không pha trộn tạp chất

- Không chất bảo quản

- Không chất tạo mùi

 + Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

 

+ Hướng Dẫn Bảo Quản gạo OrSaFarm: Bảo quản tốt nhất là dưới 15˚C, nơi thoáng mát, khô ráo.

 

++ Bao bì sẵn có của ORSAFARM: Hộp nhựa trong 500 gram, 800gram, bao VSATTP 5kgs, 10kgs và 50kgs, (Hoặc theo yêu cầu Jumpo packing 500kgs, Jumpo packing 1.000kgs).

+ Hộp 500 gram (VSATTP, seal nắp nhôm, nắp nhựa)

+ Hộp quà Gạo ST 25 OrSaFarm trong thùng carton gồm 4kg gạo có quai xách gồm 8 hộp nhựa x 500 gram (VSATTP, seal nắp nhôm, nắp nhựa), giữ vệ sinh cho gạo và bảo quản VSATTP. Hộp sau sử dụng rửa sạch phơi khô dùng để hạt nêm, gia vị, hoặc vớ, áo thun, khăn, cà vạ trong bếp hoặc tủ quần á

 

+ Hộp 800 gram (VSATTP, seal nắp nhôm, nắp nhựa)

+ Hộp quà Gạo Tây Nguyên carton có quai xách gồm 4.5kg gạo, bao gồm 5 hộp nhựa x 800 gram và 1 hộp nhựa x 800 gram (VSATTP, seal nắp nhôm, nắp nhựa), giữ vệ sinh cho gạo và bảo quản VSATTP. Hộp sau sử dụng rửa sạch phơi khô dùng để hạt nêm, gia vị, hoặc vớ, áo thun, khăn, cà vạ trong bếp hoặc tủ quần á

 

+ Túi gạo VSATTP 5kg, 10kg, và 50kg

 

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ OrSaFarm

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....