Giá đỡ - Chân đế - Móc dán Beanbag House:

2 kết quả

TAURUS CO., LTD - chủ sở hữu và là đơn trực tiếp điều hành của nhãn hiệu Ghế lười Beanbag House. Beanbag House là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ghế lười tại Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động năm 2009, đội ngũ nhân viên của Beanbag House đã nhận thức được rằng chất lượng sản phẩm chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, phương châm duy nhất của Beanbag House là cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm ghế lười chất lượng, an toàn và tiện dụng.

Với mẫu ghế lười đầu tiên được ra mắt vào năm 2009, Beanbag House đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhanh chóng cũng cố được vị trí hàng đầu của mình về sự sáng tạo và cải tiến trong lĩnh vực sản xuất ghế lười tại Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm ghế lười có sẵn, Beanbag House còn thiết kế dựa trên các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc. Bên cạnh, chất liệu chủ đạo là Micro Suede nhập khẩu với đặc tính màu sắc bắt mắt, bền bỉ với thời gian còn có cấp nhiều chất liệu, chủng loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh chất liệu chất lượng và đa dạng, Beanbag House còn mang đến cho quý khách một sản phẩm với kết cấu chắc chắn và tiện dụng. Tất cả sản phẩm Ghế lười của Beanbag House đều có cấu tạo hai lớp tách biệt bao gồm phần Vỏ ghế và phần Túi lót bên trong:

+ Phần vỏ ghế có thể tháo gỡ để vệ sinh và thay đổi theo sở thích.

+ Phần túi lót bên trong chứa những hạt xốp nhỏ, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.