Giá Đỡ - Chân Đế - Móc Dán Mili:

1 kết quả

Mili là hãng sản xuất phụ kiện, pin dự phòng duy nhất được Apple cấp chứng nhận MFi – chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad và iPod, được Anh Quốc trao chứng chỉ RFI công nhận về an toàn sử dụng (cháy, nổ) và thân thiện với môi trường.

Được thành lập vào năm 1984, Hali-Power đã tập trung vào phát triển và sản xuất các gói pin cho máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và các ứng dụng kỹ thuật số trong 3 thập kỷ qua. Có hơn 7 chi nhánh tại Trung Quốc, 4000 cửa hàng bán lẻ và các đại lý trên toàn thế giới.

Nhà máy đã được phê duyệt ISO9001-2000 là diện tích 5000 mét vuông và 7 dây chuyền sản xuất với công suất 500.000 chiếc hàng tháng. Tất cả các sản phẩm có CE, RoHS, FCC, giấy chứng nhận UL.

MiLi có rất nhiều dòng sản phẩm. Từ pin bên ngoài để sạc xe hơi / ổ cắm, dây cáp, giải pháp điện thoại di động và phụ kiện điện thoại thông minh như: Pin dự phòng Mili Power, Cáp sạc Mili Power, … Cuộc sống  của bạn sẽ luôn luôn được dễ dàng bởi các giải pháp của Mili.

Người ta tin rằng độc đáo và bất ngờ làm cuộc sống tốt hơn và sáng tạo hơn. "Nhỏ là đẹp" - đó là từ viết tắt của Mili và cũng chính là kim chỉ nam của hãng này.

TIKI hiện đang cập nhật đầy đủ các mẫu Pin Mili Power mới nhất của hãng Mili Power. Mua Chính hãng 100% tại Tiki.vn: ✓ Giá rẻ hơn ✓ Chất lượng đảm bảo  ✓ Dịch vụ đổi trả - bảo hành.