Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

53.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Để nâng cao kiến thức môn Hóa thì ngoài bài học và bài tập trên lớp, các em còn phải ôn luyện thêm kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài tập tại nhà.

Quyển sách Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) được biên soạn giúp các em hệ thống hóa kiến thức và rèn kĩ năng giải các bài tập Hóa hữu cơ. Quyển sách sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng trình bày, lập luận và phương pháp giải thông qua các bài tập tự luận và trắc nghiệm.

Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm được:

- Cách vận dụng tính chất cơ bản của hỗn hợp và định luật thành phần không đổi.

- Cách vận dụng các hệ quả của định luật bảo toàn nguyên tố, bảo toàn khối lượng và bảo toàn điện tích để giải bài tập, viết và cân bằng các phương trình hóa học.

- Cấu tạo hợp chất, cơ chế hay bản chất của phản ứng qua các phương trình ion thu gọn, các bán phản ứng oxi hóa và bán phản ứng khử oxi.

- Phương pháp giải một số bài toán khó.

Nội dung quyển sách bao gồm phần tổng hợp kiến thức và các bài tập vận dụng có lời giải giúp các em vừa nắm vững được kiến thức, vừa vận dụng được các kiến thức đã học vào bài tập.

Phần bài tập bao gồm các dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm khách quan có hướng dẫn cách giải giúp các em được tiếp cận với nhiều dạng bài và cách giải một cách rõ ràng, cụ thể.

Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh lớp 12 đang ôn luyện cho các kì thi và hỗ trợ thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy, cũng như ra đề thi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....