Đăng Nhập / Đăng Ký
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2020)
product-img-0

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2020)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay tiếng Anh được coi là ngôn ngữ Quốc tế. Học giỏi tiếng Anh bạn không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn với mọi người trên thế giới mà đó còn là chìa khóa mở rộng cánh cửa tri thức.
Các bạn học ngữ pháp tiếng Anh có đang gặp những vấn đề này không?

Bạn đang mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu?

Số lượng các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quá nhiều

Đâu là phương pháp học tập hiệu quả mà các em đang tìm kiếm

Cuốn sách giúp gì cho bạn:

Tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất

Giải thích rõ ràng, chi tiết, đầy đủ cách sử dụng

Ví dụ minh họa dễ hiểu

Các dạng bài tập  thực hành đa dạng  giúp người học nắm chắc kiến thức

Cụ thể những điều đặc biệt của cuốn sách:

Tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất

Cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức ngữ pháp cơ bản từ bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các kiến thức nâng cao. Thông qua 13 chương, người học có thể ôn tập được hết các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống.
Giải thích rõ ràng, chi tiết, đầy đủ cách sử dụng

Từng chủ điểm ngữ  pháp được giải thích chi tiết rõ ràng, phần kiến thức trọng tâm, những nội dung dễ gây nhầm lẫn được nhấn mạnh. Phần giải thích bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt giúp người học dễ tiếp thu. Học cùng cuốn sách các bạn sẽ rút gọn được thời gian khi không phải loay hoay tìm hiểu từ các nguồn tài liệu khác vì tất cả đã được cô đọng trong hơn 600 trang giấy.
Bài tập đa dạng

Tương ứng với mỗi phần lý thuyết đều có các bài tập đi kèm. Phần bài tập giúp các bạn rèn kỹ năng làm bài qua các dạng bài thường gặp trong các đề thi như: điền từ, trắc nghiệm, viết lại câu, chia động từ,…. Các bài tập có đáp án chi tiết, các bạn có thể đối chiếu sau khi làm bài, hiểu được lí do làm sai và rút ra những kinh nghiệm cho lần sau.
Hệ thống các ví dụ minh họa điển hình

Các ví dụ minh họa ngắn gọn nhưng dễ hiểu. Không chỉ giải thích chi tiết các cấu trúc ngữ pháp mà ngay cả những ví dụ minh họa cũng được giải thích đầy đủ. Ngoài ra ví dụ cũng rất gần gũi và thiết thực với các tình huống hằng ngày, các bạn cũng có thể vận dụng chúng ngay lập tức. Nhờ đó người học nắm chắc được kiến thức và tăng tính ứng dụng.
Trình bày khoa học.

Đây là một trong số ít những cuốn sách không chỉ chi tiết và đầy đủ nội dung mà còn được thiết kế phù hợp, thuận tiện nhất với người học. Bìa sách đẹp, các trang sách được thiết kế hai màu chủ đạo là màu đen và màu xanh dương khiến người học dễ quan sát, sách có thêm hình minh họa kích thích sự hứng thú của người học.

Cuốn sách là tài liệu bổ ích giải thích chi tiết, rõ ràng tất cả lượng kiến thức ngữ pháp mà người học cần. Đây còn là chìa khóa giúp các bạn học sinh, sinh viên chinh phục thành công những kỳ thi.

Hoàn thiện và nâng cao khả năng ngữ pháp sớm ngày nào trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện sớm ngày đó, cánh cửa mở ra những cơ hội mới sẽ đến gần bên bạn. Hãy đề “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh” giúp các bạn làm điều đó nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....