Đăng Nhập / Đăng Ký
Giáo Trình Cao Học Quản Trị Chiến Lược - Cập Nhật BSC
product-img-0
product-img-1

Giáo Trình Cao Học Quản Trị Chiến Lược - Cập Nhật BSC

Đã bán 3

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHương Huy
Ngày xuất bản06-2020
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang816
SKU8973414708196
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tài Chính

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo Trình Cao Học Quản Trị Chiến Lược - Cập Nhật BSC

Quản trị Chiến lược là một trong những môn học chính và bắt buộc, được giảng dạy trong toàn bộ các trường có liên quan đến quản trị kinh doanh nói chung, trong đó, bằng cách này hay cách khác, việc phân tích, lựa chọn, thực hiện và đánh giá chiến lược luôn được các nhà nghiên cứu đề cập đến; việc môi trường thay đổi làm cho khả năng hoạch định chiên lược hiệu quả lại càng trở nên quan trọng. Trong bối cảnh đó, Giáo trình Cao học Quản trị chiến lược được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trước hết của học sinh//sinh viên ngành quản trị kinh doanh, ngành kinh doanh quốc tế, ngành thương mại - du lịch nói chung, cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo của độc giả, giới doanh nhân, và của những người đang làm việc liên quan đến các hoạt động kinh doanh.

Giáo trình Cao học Quản trị chiến lược được biên soạn trên nền tảng những kiến thức đã được nghiên cứu tại môn học Quản trị Chiến lược bậc Đại học, bao gồm 6 phần chính, 11 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và thảo luận, và có điển cứu để người học thực hành, trai đổi và áp dụng các kiến thức đã học.

- Phần I (Chương I): Tổng quan về Quản trị Chiến lược

- Phần II (Chương 2,3): Phân tích Chiến lược

- Phần III (Chương 4,5): Lựa chọn Chiến lược

- Phần IV (Chương 6,7): Thực hiện Chiến lược

- Phần V (Chương 8,9): Đánh giá Chiến lược

- Phần VI (Chương 10,11): Những vấn đề Chiến lược cần lưu ý

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...