Đăng Nhập / Đăng Ký

Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang560
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học (Tái bản có sửa chữa, bổ sung))
Để giúp việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học một cách có hệ thống trên cơ sở đổi mới cả về cách tiếp cận và phân tích lý luận cũng như cố gắng cập nhật với thực tiễn của thời đại, dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Trung ương chỉ đạo biên soạn giáo trình quốc gia các bộ môn khoa học Mác - Lênnin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Ban biên soạn giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học gồm các nhà khoa học đầu đàn trên lĩnh vực này, do GS. TS Đỗ Nguyên Phương chủ biên, đã hoàn thành việc biên soạn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học.


Giáo trình gồm 16 chương, được biên soạn công phu, trình bày logic hợp lý, các nội dung đảm bảo tính khoa học và được cân nhắc thận trọng. Giáo trình này được coi là cái "khung" cơ bản và cơ sở khoa học để các cơ sở đào tạo và các trường biên soạn chương trình giảng dạy và học tập môn "Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học" cho phù hợp với đối tượng và thời gian học tập cụ thể.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....