Giáo Trình Thẩm Định Tín Dụng

Tác giả:

Nhiều Tác Giả

Bìa mềm
SKU:

2040030003457

71.100đ

Tiết kiệm: 10% (7.900đ)

Giá thị trường: 79.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 253.400 ₫

Tiki Trading

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Hương Huy
Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản 08-2014
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 318
SKU 2594638445510
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Giới Thiệu Sách

Giáo Trình Thẩm Định Tín Dụng

Hoạt động tín dụng là hoạt động cơ bản nhất của ngân hàng thương mại. Thông qua hoạt động này, hệ thống ngân hàng thương mại sẽ cung ứng một khối lượng vốn rất lớn cho nền kinh tế, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà cả trong lĩnh vực văn hóa giáo dục và tiêu dùng của xã hội. Hoạt động tín dụng có vai trò to lớn trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao đời sống của người lao động. Tuy nhiên, bên cạnh những tác dụng tích cực này, hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại còn có những tác động theo chiều hướng ngược lại, gây hiệu ứng không có lợi cho sự phát triển ổn định của nền kinh tế với nhiều nguyên nhân khác nhau: chủ quan, khách quan, nguyên nhân bên trong, bên ngoài...

Trong đó nguyên nhân bên trong mang tính chủ quan của ngân hàng chiếm tỷ trọng không nhỏ, do chưa làm tốt việc thẩm định tín dụng. Để khắc phục những yếu kém trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại, cần áp dụng nhiều biện pháp đồng bộ, trong đó nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của công tác thẩm định tín dụng là biện pháp cơ bản và then chốt.

Trên tinh thần đó, Giáo Trình Thẩm Định Tín Dụng được Bộ môn Tài chính Ngân hàng, thuộc Khoa Kinh tế Trường Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương tổ chức biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu và mục tiêu đào tạo tại trường.

Giáo trình sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong công tác thẩm định tín dụng của ngân hàng thương mại. Với kiến thức được trang bị, sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng của hệ thống ngân hàng thương mại.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Tiki cho mình hỏi, sản phẩm này khi nào có hàng trở lại vậy ạ?

Chào bạn, sản phẩm bạn quan tâm hiện hết hàng tại Tiki và chưa có thông tin về hàng cụ thể. Mong bạn thông cảm. Nếu có thời gian bạn vui lòng theo dõi trên website giúp Tiki nhé. :)

Tiki trả lời vào 07/06/2017

Thích Trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Giáo Trình Thẩm Định Tín Dụng
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!