TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Giáo Trình Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh - English Vocabulary Organiser - 100 Topics For Self-Study (Tái Bản 2012)
  Tác giả: Chris Gough

  Giáo Trình Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh - English Vocabulary Organiser - 100 Topics For Self-Study (Tái Bản 2012)

  Ngừng kinh doanh
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
  Ngày xuất bản12-2011
  Kích thước14.5 x 20.5 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang225
  SKU2390336230348
  Nhà xuất bảnNXB Trẻ

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Cuốn sách Giáo Trình Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh - English Vocabulary Organiser - 100 Topics For Self-Study (Tái Bản 2012) được biên soạn nhằm giúp các bạn học viên thuận tiện hơn khi cần sưu tầm và hệ thống hóa từ vựng trong tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất trong cuộc sống. Nội dung sách bao gồm 17 lãnh vực từ vựng với đúng 100 đề tài, từ những đề tài rất cụ thể như head and face, hair and face, football, television đến những đề tài mang tính trừu tượng hơn như feelings and emotions, thoughts and ideas, love and romance, v.v... Trong mỗi đề tài, từ vựng cơ bản được giới thiệu hoặc bằng các định nghĩa đơn giản hoặc hình ảnh trực quan hoặc thông qua một bài tập để học viên tự tìm ra nghĩa từ. Phần tiếp theo cung cấp cho học viên bài tập rất đa dạng về kiểu loại để học thêm từ vựng trong cùng nhóm đề tài. Phần lớn các bài tập này đều giới thiệu từ trong ngữ cảnh để học viên có thể học từ trong mối liên hệ về ngữ pháp và ngữ nghĩa với các thành phần khác trong cụm từ hoặc câu. Các đặc ngữ, thành ngữ và kết hợp từ cũng đựơc giới thiệu và hướng dẫn thực hành theo một trình tự rất hợp lý nhằm bảo đảm học viên có đủ vốn từ cần thiết để có thể vận dụng diễn đạt được ý của bản thân liên quan đến lĩnh vực đề tài hoặc đề tài cụ thể đang bàn đến. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...