Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Giáo Trình Xác Suất Và Thống Kê Cơ Bản
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Giáo Trình Xác Suất Và Thống Kê Cơ Bản

77.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Giáo Trình Xác Suất Và Thống Kê Cơ Bản

Ngoài phần thống kê mô tả, kiến thức về xác suất và thống kế suy diễn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống cũng như trong nghiên cứu. Đây là phần kiến thức cốt lõi mà hầu hết các trường khối ngành kỹ thuật và khối ngành kinh tế kể cả khối ngành xã hội nhân văn như tâm lý học, giáo dục học… đều phải học với thời lượng từ 3- 4 tín chỉ, khoảng 45-60 tiết. Trong xu thế hiện nay, hầu hết các trường đào tạo theo tín chỉ với phương châm lấy người học làm trung tâm. Do đó, yêu cầu đặt ra là người học phải có khả năng tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo.

Cuốn giáo Giáo Trình Xác Suất Và Thống Kê Cơ Bản được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu của những sinh viên lần đầu tiếp cận với môn học này. Về kiến thức xác suất và thống kê thì rất đa dạng và phong phú phải tùy vào từng ngành mới có thể truyền tải nội dung ứng dụng thích hợp. Nội dung trình bày trong các chương theo phương châm không quá hàn lâm mà ngắn gọn, rõ ràng, có ví dụ chi tiết cụ thể và có hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng giúp người học có thể kiểm tra kết quả khi cần thiết.

Nội dung của giáo trình bao gồm các chương:

Chương 1: Xác suất cơ bản

Chương 2: Biến ngẫu nhiên và phân phối xác suất

Chương 3: Một số quy luật phân phối xác suất

Chương 4: Lấy mẫu và phân phối mẫu

Chương 5: Ước lượng tham số

Chương 6: Kiểm định giả thuyết thống kê

Chương 7: Phân tích phương sai

Chương 8: Kiểm định sự phù hợp và sự độc lập

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....