Không tìm thấy kết quả với từ khóa ''

Adidas ra đời năm 1948 bởi Adolf Dassler, là một công ty đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm thể thao như giày, quần áo và các sản phẩm nước hoa, sữa tắm, khử mùi. Adidas có trụ sở được đặt tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức. Adidas là một thương hiệu có uy tín lớn trong giới thể thao toàn cầu và là nhà sản xuất các sản phẩm thể thao lớn nhất tại Đức, Châu Âu và đứng thứ hai trên toàn thế giới.

Trong đó, Adidas đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể hướng tới sự tự tin cho người sử dụng trong bất kỳ tình huống nào. Adidas có các sản phẩm chăm sóc cơ thể phong phú và đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý để luôn chủ động và tự tin suốt cả ngày. Các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Adidas được thiết kế dành riêng cho nam và nữ với các dòng sản phẩm nổi bật đang được bán với giá rẻ hơn tại Tiki.vn:

  • Nước hoa Adidas: dòng sản phẩm nhận được sự yêu mến toàn cầu với hương thơm tinh tế và năng động. Điều giúp nước hoa Adidas khác biệt với các thương hiệu khác chính là thiết kế chai trong suốt với các màu sắc phong phú.

  • Sữa tắm Adidas là sự kết hợp độc đáo của những công thức chăm sóc cơ thể hàng đầu cùng mùi hương năng động và sảng khoái, mang đến sự tự tin cho người dùng với hương thơm mát kéo dài hàng giờ. Sữa tắm Adidas được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn với cảm giác dễ chịu.

  • Khử mùi Adidas là dòng sản phẩm được quan tâm nghiên cứu và sản xuất với rất nhiều mẫu mã và hương thơm đa dạng. Các sản phẩm lăn khử mùi Adidas hay xịt toàn thân Adidas có chất lượng được khẳng định bởi thương hiệu, công thức khử mùi kéo dài suốt 24 giờ và hương thơm mạnh mẽ lấy cảm hứng từ thể thao, giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả và mang lại sự tự tin trong cả ngày dài hoạt động.

Tiki.vn là địa chỉ bán hàng online đáng tin cậy, cam kết đem đến các sản phẩm Adidas chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần khi sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến của Tiki.vn.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.