Đăng Nhập / Đăng Ký
Giúp bổ sung chất xơ, hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giảm táo bón thực phẩm bảo vệ sức khỏe ống nước bổ sung chất xơ Naga Fokid bổ sung Sorbitol, inulin, FOS, thảo quyết minh, hộp 20 ống, hàng chính hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: Nagara

Giúp bổ sung chất xơ, hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giảm táo bón thực phẩm bảo vệ sức khỏe ống nước bổ sung chất xơ Naga Fokid bổ sung Sorbitol, inulin, FOS, thảo quyết minh, hộp 20 ống, hàng chính hãng

Đã bán 1

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNagara
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụngXem trên bao bì
SKU8495166184893

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bổ sung Sorbitol, inulin, FOS, thảo quyết minh, aspartam, dinatri ethylen diamin tetra acetat, hương hoa quả tổng hợp.
Giúp bổ sung chất xơ, hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giảm táo bón.
Giúp làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn
Bổ sung chất xơ cho những người có chế độ ăn thiếu chất xơ
Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Giúp tăng hấp thu calci và tăng sức đề kháng cho cơ thể
Đối tượng sử dụng: trẻ bị táo bón, trẻ có chế độ ăn thiếu chất xơ gây táo bón, Người có khẩu phần ăn thiếu cân đối, thiếu chất xơ.Trẻ em và người lớn bị táo bón hoặc có nguy cơ bị táo bón như: phụ nữ có thai, phụ nữ sau khi sinh
Dạng ống nước tiện dùng, Vị dễ uống, thích hợp với ca người lớn và trẻ em

"Táo bón là tình trạng thường xuyên gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. 95% nguyên nhân được xác định là do chế độ ăn thiếu chất xơ. Tuy nhiên, có nhiều bà mẹ than phiền rằng, mặc dù đã có ý thức tăng hàm lượng chất xơ trong khẩu phần ăn nhưng tình trạng táo bón của con vẫn không được cải thiện.
Vai trò của chất xơ?
Chất xơ là các polysaccharides không tiêu hóa được khi ăn bao gồm các nhóm chất như cellulose, pectin, lignin… Chất xơ bao gồm 2 loại: loại thô (chất xơ không hòa tan) và loại mịn (chất xơ hòa tan). Trong đó, chất xơ hòa tan càng mịn (cấu trúc mạch càng ngắn) thì khả năng phân giải và đồng hóa càng cao và dễ dàng hòa tan.
Chất xơ không hòa tan sẽ không hòa tan trong nước và không bị phá vỡ bởi vi khuẩn đường ruột, đồng thời không được hấp thụ vào máu. Mà thay vào đó, loại chất xơ này sẽ tăng khối lượng của sản phẩm dư thừa trong hệ tiêu hóa giúp ngừa chứng táo bón cũng như các bệnh đi kèm như trĩ.
Chất xơ hòa tan có tác dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị táo bón nhờ 3 cơ chế:
– Khi vào ruột, chất xơ hút nước trương nở làm tăng thể tích và làm mềm phân. Bên cạnh đó, nó còn giúp kích thích thành ruột, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp để tống phân ra ngoài dễ dàng hơn.
– Giúp việc đi ngoài của trẻ được thực hiện đều đặn, từ đó giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu.
– Chất xơ hòa tan khi vào cơ thể hút nước tạo thành dạng gel. Loại gel này làm chậm lại quá trình tiêu hóa và do đó quá trình hấp thu thức ăn được thực hiện triệt để. Ngoài ra, nó còn giúp hệ lợi khuẩn đường ruột phát triển, bổ trợ tốt cho hoạt động phân giải, hấp thụ thức ăn và đào thải chất dư thừa.
Những thực phẩm giàu chất xơ có thể kể đến như các loại rau xanh đậm (súp lơ, cải bắp, mồng tơi, rau đay…), các loại đậu, các loại ngũ cốc, bưởi, cam… Tùy vào khẩu vị của con, mẹ nên chọn và tăng cường những thực phẩm này trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp phòng táo bón ở trẻ.
Vì sao trẻ ăn đủ chất xơ mà vẫn bị táo bón?
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lựa chọn bổ sung những thực phẩm giàu chất xơ là việc cần nhưng chưa đủ đối với việc hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ em. Bởi việc chế biến và cho trẻ ăn rau củ quả đúng cách mới cung cấp được đủ hàm lượng chất xơ cần thiết cho trẻ. Bởi một lượng lớn chất xơ sẽ bị mất đi trong quá trình chế biến. Ngoài nguyên tắc chung là không chế biến (nấu) rau củ quá kỹ để tránh làm mất đi hàm lượng chất xơ và các loại vitamin có trong rau củ thì cần thiết phải cho trẻ ăn cả phần nước và cái của những thực phẩm này.
Bên cạnh đó, khi bị táo bón, trẻ thường có xu hướng chướng bụng, đầy hơi và biếng ăn. Nên việc bố mẹ ép ăn các loại rau củ quả để hàm lượng chất xơ đạt hiệu quả sẽ rất khó khăn. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, ngoài việc bổ sung chất xơ từ dinh dưỡng, để việc phòng chống táo bón có hiệu quả, cha mẹ nên bổ sung chất xơ cho trẻ. Các tiến bộ khoa học gần đây tập trung vào nghiên cứu tác dụng của chất xơ hòa tan được chiết xuất từ tự nhiên, nổi bật là hai loại Inulin và FOS . Theo BS Phan Bích Nga “ hỗn hợp 2 chất xơ hòa tan Inulin và FOS với tỉ lệ 1:1 là những chất xơ hoà tan nổi tiếng trong y học với tác dụng phòng ngừa táo bón ở trẻ, và được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn – một loại cây chứa hàm lượng chất xơ cao nhất trong tự nhiên.”
Bà cũng cho biết, việc sử dụng inulin và FOS sẽ cải thiện đáng kể tình trạng táo bón ở trẻ, giúp trẻ đi ngoài đều đặn, dễ dàng và giúp phân vào khuôn đẹp hơn.
Khám phá ngay bí quyết cải thiện chứng chứng táo bón của trẻ và ngăn ngừa táo bón quay trở lại chỉ với sản phẩm Naga Fokid của công ty NAGARA - công ty dược phẩm hàng đầu của Nhật. Với thành phần FOS, Inulin, sorbitol, thảo quyết minh sẽ giúp cải thiện chứng táo bón của trẻ. "

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...