Đăng Nhập / Đăng Ký

Gói Tiếng anh 1 năm_Ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em Umbalena

Nhập Thông Tin Chi Tiết

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

Số Lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Con ??̛́? ???́ ???́? ?̂? với kho #sách_nói #tiếng_Anh UMBALENA chỉ sau 7 ngày.
CHỈ TỪ: #1000đ/ngày
Bố mẹ mất gốc tiếng Anh vẫn giúp con học tiếng Anh thành công.
️100% hiệu quả dựa vào khả năng NGHE và BẮT CHƯỚC tự nhiên dù bé CHƯA BIẾT CHỮ.
️ 100% giọng chuẩn Anh ngữ, tốc độ phù hợp để con GHI NHỚ âm thanh và ĐỌC THEO.
️ Chủ động chọn nội dung yêu thích với 300+ đầu sách truyện chuyên sâu giúp bé TIẾP THU NHANH, càng học - càng hào hứng.
️ NHANH THUỘC, NHỚ LÂU với 10.000+ từ vựng quen thuộc.
️ Con thích thú ĐỌC TO, tự giác luyện tập mỗi ngày nhờ 500+ mẫu câu thông dụng.
.
Đừng để việc học tiếng Anh trở thành áp lực cho con; tốn thời gian, tiền bạc của bố mẹ chỉ vì thiếu sáng suốt.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  • 01 E-voucher tương ứng với 01 gói học.
  • Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.0048 (7h - 22h, T2 - CN) hoặc email: kinhdoanh@umbalena.vn cung cấp mã E-voucher để được kích hoạt gói học. 
  • Khách hàng tải app Umbalena và đăng ký tài khoản đọc sách trên Umbalena.
  • Không áp dụng hoàn tiền.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.

ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

Ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em Umbalena

Tải trên appstore hoặc CHPlay: http://onelink.to/6hm9w9 

Công ty TNHH Công nghệ VOOC

Số 119 Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Với sứ mệnh “xây dựng một thế hệ Việt ham đọc”, Umbalena mang đến một kho sách trực tuyến khổng lồ được xây dựng và đầu tư một cách bài bản bởi một đội ngũ luôn đam mê và tâm huyết với sự phát triển lành mạnh của trẻ thơ. Bằng tất cả nỗ lực của mình, Umbalena được xây dựng với mong muốn lan tỏa tình yêu sách, góp sức hình thành một thói quen đọc trong cộng đồng, bắt đầu từ lứa tuổi mầm non. Từ yêu sách đến yêu ngôn ngữ thứ 2_ tiếng anh.

Bố mẹ đang tìm kiếm công cụ giúp bé:

Học tiếng Anh tại nhà theo phương pháp nghe đọc chuyện kể, vừa vui vừa dễ nhớ.
Ghi nhớ mặt chữ và phát âm chuẩn bản xứ ngay lần học đầu tiên.
Càng hiệu quả với bé chưa từng học tiếng Anh hoặc chưa biết chữ vì nghe đọc là cách học hiệu quả nhất với trẻ mầm non.
Chinh phục tiếng Anh thành công theo nhóm sách từ vựng, câu, đoạn văn.

Umbalena - Ứng dụng đọc truyện dành cho trẻ em Việt Nam với sứ mệnh “Xây dựng một thế hệ Việt ham đọc”. Kho truyện gồm 70 chủ đề khác nhau để phù hợp với sở thích, độ tuổi, giới tính và trình độ của bé. Giúp bé mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng trẻ thơ loại trừ các yếu tố bạo lực và phản cảm giới tính. Mỗi cuốn truyện đều có cách minh họa đặc sắc, lúc giản đơn dễ hiểu, lúc tinh tế tràn đầy cảm xúc, lúc sống động rực rỡ lôi cuốn sự tập trung của bé. Đặc biệt, Umbalena phát triển công cụ giới hạn thời gian đọc giúp phụ huynh cân đối thời gian sử dụng ứng dụng và các hoạt động thể chất khác, quản lý bé sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất. Với:

- Gần 300 cuốn sách tiếng anh 

Với số lượng sách khổng lồ như vậy, bố mẹ và các bé không cần tìm kiếm miệt mài ở nhà sách hay chờ đợi shipper giao hàng như trước đây. Bé sẽ thỏa thích đọc mải miết mà không sợ hết truyện. Số lượng sách không dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian, được cập nhật liên tục để đồng hành cùng với bé trong những ngày tháng tuổi thơ.

- Với gần 70 chủ đề đa dạng, Umbalena mang đến nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao tư duy và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho trẻ

Nội dung sách trải dài trên nhiều lĩnh vực không chỉ gần gũi, thân thuộc như đời sống, gia đình, trường lớp, tình bạn… mà còn có cả những chủ đề hấp dẫn về khoa học tự nhiên như động thực vật, thiên văn học… và khoa học xã hội như nghề nghiệp, ẩm thực, du lịch. Sự đa dạng này không chỉ giúp phù hợp với sở thích, độ tuổi, giới tình và trình độ của bé mà còn giúp bé tăng vốn từ vựng tiếng anh, mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng của trẻ thơ.

• Có giọng đọc chuẩn, phát âm truyền cảm tại chế độ “nghe sách”

Ngoài nội dung đặc sắc, điểm hay cần nhắc trong sách của Umbalena là tích hợp chế độ “nghe sách”. Theo đó, mỗi cuốn sách đều có một giọng kể truyền cảm khác nhau không chỉ giúp trẻ hứng thú với những quyển sách mà còn cải thiện khả năng đọc hiểu. Giọng đọc chuẩn Anh ngữ, tốc độ phù hợp để con GHI NHỚ âm thanh và ĐỌC THEO.

Nhiều ba mẹ vẫn tìm lời giải của bài toán về việc cho con đọc gì, tìm hiểu gì, làm sao để ngăn chặn những tác nhân xấu từ bên ngoài, và làm sao để cùng chơi mà học với con thật hiệu quả. Umbalena có thể chưa phải là ứng dụng hay nhất nhưng với tất cả tâm huyết và chất xám chứa đựng trong mỗi quyển sách, Umbalena thực sự là kho sách “cực hay” mà mọi trẻ em cần đọc.

Nhằm tạo ra một không gian trải nghiệm và đọc sách lành mạnh , Umbalena thực sự lưu tâm đến yếu tố “An toàn” cho trẻ trên nhiều khía cạnh từ nội dung đến công cụ quản lý để việc đọc sách mang lại nhiều nhiều kiến thức nhưng cũng giúp bé học cách làm quen và sử dụng công nghệ hiệu quả hơn.

Vì lý do đó, Umbalena luôn cam kết đảm bảo mang đến một sản phẩm:

An toàn về nội dung

Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình sáng tác, khâu biên tập và kiểm duyệt, toàn bộ sách thiếu nhi trong ứng dụng Umbalena đều có nội dung thuần Việt, ngôn từ trong sáng, không có yếu tố bạo lực, kích động, phản cảm giới tính để phù hợp với độ tuổi và tâm sinh lý của trẻ.

An toàn về ngôn ngữ

Các câu chuyện và thông tin truyền tải trên ứng dụng của Umbalena đều được viết bằng ngôn ngữ tường minh, trau chuốt và chắt lọc, giúp bé có ý thức và chuẩn mực trong việc sử dụng ngôn từ của mình, tránh sử dụng những từ ngữ mang ý nghĩa bậy bạ, thô tục. Từ đó, ứng dụng Umbalena hướng đến việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt cho thiếu nhi Việt Nam ngay từ những năm tháng đầu đời.

An toàn về hình ảnh

Các sản phẩm sách, truyện của ứng dụng Umbalena đều được thiết kế và minh hoạ bằng ảnh tĩnh, tạo cảm giác tương tự như khi các bé trải nghiệm đọc sách giấy. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng so với việc tiếp nhận các nội dung được minh hoạ bằng ảnh động (video, clip, phim…), việc đọc và tiếp thu ảnh tĩnh sẽ giúp cho não bộ của bé được thư giãn hơn, không quá áp lực trong việc theo những dõi diễn biến liên tục của chuyển động trên video. Từ đó, các bé có thể giảm thiểu phần nào nguy cơ mắc các tật khúc xạ ở mắt cũng như các bệnh lý khác.

An toàn về tính năng

Với tính năng giới hạn thời gian đọc từ 15 phút/ngày đến 60 phút/ngày hoặc không giới hạn thời gian phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn thời gian đọc hợp lý cho bé, qua đó cân đối được thời gian đọc sách trên ứng dụng và các hoạt động thể chất khác.

Như vậy, bằng việc đảm bảo yếu tố an toàn, Umbalena không chỉ là một kho sách điện tử khổng lồ mà còn là hạt giống gieo nên niềm ham thích đọc sách, thích tìm tòi và khám phá điều mới lạ của các bé.