Đăng Nhập / Đăng Ký
HẠNH NHÂN CẮT LÁT MỎNG NUNUTS ( 1 HŨ 500G)play-video
product-img-0
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Nunuts

HẠNH NHÂN CẮT LÁT MỎNG NUNUTS ( 1 HŨ 500G)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KHỐI LƯỢNG: 500G/1 HŨ

XUẤT XỨ: MỸ

Sản phẩm được đóng gói tại: Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm: Hạnh nhân cắt lát, màu trắng, hạt sống.

Cách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để hạt sử dụng được lâu và hạn chế lên dầu.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không tẩm ướp gia vị. 

CÁCH LÀM BÁNH HẠNH NHÂN.

Nguyên liệu làm Bánh quy hạnh nhân lát ( Cho 2 người)

Bột hạnh nhân 5 gr 

Hạnh nhân lát 250g

Bột mì đa dụng 30 gr 

Muối 1/4 muỗng cà phê 

Bơ lạt 50 gr 

Đường bột 120 gr 

Lòng trắng trứng 2 cái

Cách chế biến Bánh quy hạnh nhân lát

Trộn hỗn hợp bơ và lòng trắng trứng

Đun chảy 50 gr bơ lạt.

Cho vào tô 2 lòng trắng trứng, 120 gr đường bột, dùng phớt đánh đều cho tan đường, tiếp đến bạn cho 50 gr bơ lạt (đun chảy) vào đánh cùng.

Trộn bột

Bạn rây 30 gr bột mì đa dụng cho vào hỗn hợp bơ lòng trắng trứng, bạn cho thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 5 gr bột hạnh nhân và đánh đều đến khi bột sánh lại, bạn cho tiếp 250 gr hạnh nhân lát vào và trộn đều.

Nướng bánh

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút.

Sau đó bạn cho bột vào khay có lót giấy nến, rồi dàn đều bột ra khay và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 8 phút.

Sấy bánh

Bánh nướng xong, bạn lấy bánh ra, dùng dao cắt bánh thành những miếng vừa ăn. Sau đó bạn xếp bánh lên vỉ, cho vào lò nướng để sấy bánh ở 110 độ C trong 20 phút.

Mách bạn: Nếu bánh nướng xong hơi vàng thì bạn có thể phủ một lớp giấy bạc rồi mới đem sấy, để bánh không bị quá vàng trông không đẹp mắt.

Thành phẩm

Sau khi sấy bánh xong bạn lấy bánh ra để nguội là có thể mời cả nhà thưởng thức được rồi đấy.

Bánh vàng giòn, thơm nức mũi, khi ăn thì có vị béo ngọt quyện cùng chút bùi bùi của hạnh nhân thật là hấp dẫn.

Mẹo thực hiện thành công

  • Mỗi loại lò có đều có mức chênh lệch nhiệt nướng khác nhau. Bạn có thể khắc phục để nướng bánh chín ngon hơn bằng cách dùng nhiệt kế lò hoặc là theo dõi bánh thường xuyên để điều chỉnh mức nhiệt, thời gian nướng và rãnh nướng phù hợp.
  • Không cho bánh vào túi nilon để bảo quản khi bánh còn ấm, bánh có thể tạo ra hơi nước, khi bọc kín lại sẽ dễ làm bánh bị ẩm mốc và nhanh hỏng. Hãy đợi cho bánh nguội hẳn và bọc kín lại bằng nilon (loại chuyên bọc thực phẩm), cột kín lại, không để không khí lọt vào.
  • Sau khi bọc kín, bạn nên lưu giữ bánh ở nơi khô thoáng và mát mẻ trong phòng. Nếu nhiệt độ quá nóng, bạn có thể bỏ vào tủ lạnh. Bánh có thể dùng từ 2 - 3 ngày nếu bảo quản kín nhé.
  • Bạn nên làm bánh theo đúng tỉ lệ hướng dẫn để bánh ngon.
  • Bạn phải nướng cho hạnh nhân chín để tránh bị ngộ độc do chất độc trong hạt hạnh nhân sống gây ra.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....