Đăng Nhập / Đăng Ký
Hạt giống hoa đậu biếc
product-img-0
product-img-1
Thương hiệu: OEM

Hạt giống hoa đậu biếc

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn gieo hạt giống hoa đậu biếc: Hạt giống hoa đậu biếc sau khi mua về ngâm nước  1 ngày sau đó gieo hạt giống vào đất, phủ một lớp đất vừa phải khoảng 1 -2 cm, tưới nước hàng ngày, hạt bắt đầu nảy mầm trong 5 - 7 ngày , rễ của hạt giống hoa đậu biếc thẳng vì vậy nên trồng trực tiếp vào chậu hoặc vườn. 

SKU6051811260026

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xuất xứ Việt Nam
Tỉ lệ nảy mầm >90%
Loại cây trồng quanh năm
Nhiệt độ sinh trưởng 20-32⁰C
Thời điểm thu hoạch 3-4 tháng

Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày ở nhiệt độ tối ưu, nếu ở nhiệt độ không tối ưu có thể kéo dài tới 10 ngày. 

Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 25 - 30 độ C

Hoa đậu biếc thích hợp gieo từ tháng 4 tới tháng 9, khi trồng vào tháng nóng cần chú ý tưới nước, tuy nhiên trong thời kỳ cây con không nên tưới quá nhiều.  Cây hoa đậu biếc khá dễ thích nghi với môi trường khác nhau, chỉ cần là có ánh sáng đầy đủ thì đều có thể trồng hoa đậu biếc, hoa đậu biếc rất sợ thiếu nước vì vậy khi trồng bà con cầu cung cấp đủ nước tuy nhiên không nên quá ẩm ướt.

- Hoa đậu biếc rất sợ lạnh và lạnh kéo dài. Khi thời tiết lạnh sẽ khiến lá rụng và cây ngừng phát triển, khi thời tiết ấm hơn thì cây bắt đầu mọc mầm mới. 

Hoa đậu biếc tên tiếng anh là butterfly pea, tên khoa học là Clitoria ternatea hoặc có tên khác là hoa đậu bướm vì khi hoa nở trống giống như một con bướm màu xanh tím. Thường thấy ở vùng nhiệt đới Châu Á.

 

Thành phần cấu tạo của hoa đậu biếc: Phần rễ chứa GABA, hạt có Chất nhầy, hoa có anthocyanin và flavanol glycoside, ternatins, lá chứa flavonoi và chất nhày

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...